FPT vừa được vinh danh là thương hiệu nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong lĩnh vực CNTT tại Lễ công bố Top 50 Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020.

Khảo sát do Tổ chức tư vấn châu Á về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện trên quy mô hơn 23.000 sinh viên thuộc 10 khối ngành từ 93 trường đại học lớn trên toàn quốc, nhằm đo lường sức hấp dẫn của các thương hiệu tuyển dụng đối với sinh viên. Các tiêu chí đánh giá chính trong khảo sát bao gồm: đội ngũ lãnh đạo, môi trường làm việc, văn hóa công ty, cơ hội phát triển/thăng tiến, năng lực đào tạo, chế độ lương thưởng.

FPT là nhà tuyển dụng lĩnh vực CNTT hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam

FPT có gần 30.000 cán bộ nhân viên, trong đó có hơn 17.000 nhân lực công nghệ và 68.6% nhân sự ở độ tuổi dưới 30. Đây là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng, duy trì được môi trường làm việc công nghệ, sáng tạo, năng động và các giá trị văn hóa doanh nghiệp. Mỗi cán bộ nhân viên đều được tạo điều kiện tốt nhất và đào tạo liên tục về chuyên môn, kỹ năng mềm để phát triển tài năng.

FPT luôn chú trọng xây dựng chính sách đãi ngộ theo hướng cạnh tranh, đảm bảo thu nhập tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp cho công ty, công bằng và minh bạch. Ngoài ra, tập đoàn cũng đầu tư phát triển cơ sở vật chất với những khu văn phòng được xây dựng theo mô hình campus của các hãng công nghệ lớn trên thế giới như F-Ville, F-Town, FPT Complex… nhằm tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo giúp cán bộ, nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng làm việc.

FPT luôn có kế hoạch trẻ hóa nguồn nhân lực để đáp ứng nhanh chóng sự thay đổi của các xu hướng công nghệ. Công ty sẵn sàng dành những mức đãi ngộ cao và hấp dẫn cho các sinh viên, tài năng trẻ, đồng thời giúp họ tiếp cận với công nghệ mới thông qua các cuộc thi công nghệ lớn như Codewar, Cuộc đua số.

FPT là nhà tuyển dụng lĩnh vực CNTT hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam

Ngoài FPT, một số tên tuổi lớn khác cũng được vinh danh dẫn đầu các khối ngành như Vietcombank (ngành Tài chính – Ngân hàng – Kế toán), Samsung (ngành Điện – Điện tử – Viễn thông), Vinfast (ngành Kỹ thuật – Cơ khí – Chế tạo)…

Khảo sát được Anphabe thực hiện bắt đầu từ năm 2020, định kỳ 2 năm một lần. Phương pháp xếp hạng được thực hiện dựa trên các kết quả đánh giá của sinh viên Việt Nam về sức hấp dẫn của thương hiệu nhà tuyển dụng từ giai đoạn nhận biết, quan tâm, sẵn sàng ứng tuyển đến khát khao, và ưu tiên chọn, cũng như chỉ số tầm quan trọng của mỗi giai đoạn để đảm bảo kết quả xếp hạng tổng hợp khách quan và phản ánh đúng thực tế.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây