Google Pixel 3 XL rao giá 2.000 USD ở ‘chợ đen’

0

Google Pixel 3 XL vẫn chưa phát hành chính thức nhưng đã được rao bán trong thị trường đen với giá 2.000 USD.

Vài tuần trở lại đây, những hình ảnh rò rỉ về chiếc Google Pixel 3 XL sắp ra mắt bắt đầu xuất hiện trên Internet. Cách đây chưa lâu, có người thấy thiết bị này xuất hiện trên một chuyến tàu điện ở Toronto (Canada) hoặc trong vài video. Và chuyện rò rỉ lên tới đỉnh điểm khi một lô hàng xuất hiện trước khi phát hành chính thức đang được bán tại “chợ đen” của Ukraina bởi một người dùng Telegram tên Luchkov. Anh ta nói rằng mình có liên quan đến hãng truyền thông Wylsacom Media.

Đoạn tin nhắn được dịch từ tiếng Nga cho thấy người bán mong đợi Pixel 3 XL sẽ được ra mắt cùng khoảng thời gian với Pixel 2 XL năm ngoái. Pixel 2 XL được giới thiệu vào ngày 4/10 và phát hành vào 20/10/2017. Một danh sách những thiết bị Pixel 3 XL cho biết hiện số lượng còn lại là 3, giá mỗi chiếc là 2.000 USD. Những kẻ bán hàng dùng nhiều tài khoản Telegram cũng chào giá Pixel 2 XL bản 128 GB là 665 USD, rẻ hơn 100 USD nếu không có hộp.

Google Pixel 3 XL được rao bán trong thị trường đen với giá 2.000 USD

Đội ngũ pháp lý và an ninh của Google đã gặp nhà sản xuất Foxconn 2 ngày trước để bàn về vụ việc điện thoại bị tuồn ra ngoài. Bất cứ ai mua Pixel 3 XL trước ngày phát hành có thể bị buộc tội nhẹ hoặc nặng tại Mỹ.

Một số hình ảnh của chiếc Pixel 3 XL dưới đây là được mua từ người bán ở Ukraina. Anh ta cho rằng Google sẽ không thể vô hiệu hóa từ xa thiết bị mình đang bán.

Google Pixel 3 XL được rao bán trong thị trường đen với giá 2.000 USD

Người dùng Twitter có tên Owen cũng cho biết những chiếc điện thoại này đang trong quá trình kiểm tra xác nhận về thiết kế và kỹ thuật, phần mềm trên thiết bị vẫn còn sơ sài, chưa sẵn sàng để sử dụng.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn