Google, Publicis One và Tiki ra mắt phương thức mua sắm độc đáo mùa Tết 2018

0

Với tên gọi “Thành Phố Tết” (thanhphotet.vn) nền tảng này được xem là một phương thức mua sắm độc đáo cho mùa Tết 2018.

Google, Publicis One và Tiki ra mắt phương thức mua sắm độc đáo mùa Tết 2018

Thanhphotet.vn là một nỗ lực đổi mới để các thương hiệu có thể tương tác với người dùng thông qua một trải nghiệm mua sắm trực tuyến thiết kế đặc biệt cho mùa Tết 2018, được tích hợp cùng hệ sinh thái công nghệ (eco-system) từ Google và Tiki.vn.

Theo đó trong 07 ngày – bắt đầu từ 1/2/2018, Thanhphotet.vn sẽ đem đến những ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu hàng đầu như Masan, Nestlé, Pepsi và Samsung. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng mua sắm với mức ưu đãi hấp dẫn cùng với dịch vụ giao hàng trong vòng 01 ngày (áp dụng cho các thành phố lớn).

Tết Âm Lịch là mùa mua sắm sôi nổi nhất của người tiêu dùng Việt Nam,đây chính là thời điểm mà gia đình, bạn bè và người thân cùng sum họp để đón chào năm mới. Nền tảng mua sắm trực tuyến Thanhphotet.vn được xây dựng với sự hợp tác giữa Google, Publicis One và Tiki.vn nhằm giới thiệu một điểm đến mua sắm tiện lợi “tất cả trong một” (one-stop shopping) giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian thay vì phải đến mua sắm tại cửa hàng giữa mật độ giao thông dày đặc vào những ngày cận Tết.

Google, Publicis One và Tiki ra mắt phương thức mua sắm độc đáo mùa Tết 2018

“Nói đến Tết là nói đến cảm xúc hân hoan khi đón chào một năm mới sắp đến và niềm hạnh phúc khi gia đình sum họp đoàn viên. Để việc chuẩn bị cho năm mới thật trọn vẹn, mua sắm là một phần không thể thiếu. Có đến 7/10 người tiêu dùng Việt Nam sở hữu điện thoại thông minh, và chúng tôi vô cùng hứng khởi khi dự án Thành phố Tết đem đến cho người tiêu dùng trên khắp Việt Nam cơ hội “săn” những ưu đãi “có 1 không 2” trên điện thoại bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Google tự hào được đóng góp vào “tuần lễ hội thương hiệu trực tuyến” sôi động này.”, ông Nitin Garia, Giám đốc quốc gia của Google tại Việt Nam, Lào và Campuchia, chia sẻ.

Là một đối tác của dự án Thành Phố Tết 2018, Tiki.vn sẽ vận chuyển tất cả sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Website thương mại điện tử này cam kết giao hàng trong vòng 1 ngày tại TP.HCM và Hà Nội; và 3 ngày tại các tỉnh thành khác.

“Tiki thấu hiểu được việc mua sắm cho Tết là một truyền thống rất đặc trưng của Việt Nam mà mọi người đều rất trân trọng. Chúng tôi rất tự hào được đồng hành cùng Google và Publicis One để giúp cho trải nghiệm truyền thống này trở nên tiện lợi nhất với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, và góp sức với dịch vụ vận chuyển và các mặt hàng thiết yếu cho Tết. Chúng tôi rất mong đợi những năm tới khi mà mua sắm trực tuyến sẽ trở thành một truyền thống mới cho toàn bộ người dùng Việt Nam”, phát biểu của ông Trần Thái Sơn – CEO của Tiki.vn.

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng giải khát, tiêu dùng nhanh và công nghệ điện tử như Pepsi, Nestlé, Samsung và Masan, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất với mức ưu đãi độc quyền thông qua lễ hội mua sắm trực tuyến tại Thành Phố Tết 2018. Website này có thể được truy cập và sử dụng trong vòng 07 ngày cận Tết Nguyên Đán – bắt đầu từ 01/02/2018.

Google, Publicis One và Tiki ra mắt phương thức mua sắm độc đáo mùa Tết 2018

“Thanhphotet.vn là một dự án thử nghiệm trên nền tảng kết nối hệ sinh thái công nghệ (eco-system) của các thương hiệu, thương mại điện tử, truyền thông và công nghệ nhằm xây dựng một phương thức gắn kết giữa nhãn hàng và người tiêu dùng trong tương lai. Các nhãn hàng vẫn quen thực hiện những chiến dịch đơn lẻ của riêng mình; nhưng ngày nay, họ cần phải thay đổi toàn diện. Với sức mạnh của công nghệ và sự sáng tạo, chúng tôi đang tạo dựng những cơ hội hoàn toàn mới mẻ để kể về câu chuyện thương hiệu và đem lại những trải nghiệm mua sắm vượt trội cho người dùng. Sau khi thí điểm thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố và phát triển để Thành Phố Tết trở thành một nền tảng mua sắm quan trọng trong dịp Tết những năm sắp tới cũng như cho những dịp đặc biệt khác, chẳng hạn ngày lễ, ngày Valentine hoặc ngày Quốc tế Phụ Nữ”, ông Lukasz Roszczyc – CEO của Publicis One Việt Nam – cho biết.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn