Hướng dẫn nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí. Cập nhật: chỉ còn nhận 100GB

0

Google Drive là dịch vụ văn phòng và lưu trữ rất tiện lợi của Google, đặc biệt tốt cho bạn khi có thể hoàn toàn không cần cài các bộ Office mà vẫn thực thi công việc tốt, Techsignin hướng dẫn bạn nhận thêm dung lượng Google Drive đến 1TB miễn phí trong 2 năm tới.

Hướng dẫn nhận 1TB dung lượng Google Drive dùng trong 2 năm
Dung lượng 1TB mà Google vừa kích hoạt cho Techsignin.com

Cập nhật (1/7/2017) Google đã dừng chương trình tặng dung lượng lưu trữ miễn phí khi lên cấp Local Guide

Thông qua bình luận của một bạn facebooker có tên Nguyễn Kinni, thì sau khi kiểm tra, mình mới phát hiện là Google đã ngừng chương trình tặng dung lượng lưu trữ miễn phí này từ ngày 3/3/2017.

Google đã dừng chương trình tặng dung lượng lưu trữ miễn phí khi lên cấp Local Guide

Chi tiết các bạn có thể xem ở liên kết này. Mình xin tóm tắt vài ý như sau:

  • Chương trình này chính thức dừng từ ngày 3/3/2017.
  • Những người dùng tham gia chương trình Local Guides đạt cấp 4 trước thời điểm 17/3/2017 có thể nhận được 100GB nhưng chỉ dùng trong 1 năm mà thôi.
  • Theo bạn Nguyễn Kinni thì bạn nhận được Promotion dành cho Local Guides là được giảm 75% phí khi thuê 1 phim trên Google Play.
Google đã dừng chương trình tặng dung lượng lưu trữ miễn phí khi lên cấp Local Guide
Offer này thực ra không đáng để bỏ công lắm. Có lẽ Google đã có được một lượng Local Guides khá lớn rồi.

Cập nhật: Google đã thay đổi chính sách, chỉ tặng 100GB

Google Drive miễn phí cho bạn 15GB lưu trữ, mức dung lượng này là đủ dùng cho đa phần người dùng. Nếu dùng hết, Google yêu cầu bạn mua dung lượng lưu trữ với số tiền mua tính theo tháng, với mức rẻ nhất là 100GB với giá 1,99USD, 1TB là 9,99USD.

Và để mua được, tối thiểu bạn phải có tài khoản ngân hàng có hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Tiếp đến gắn thẻ vào Google Wallet rồi thực hiện thanh toán. Các thao tác này không quá khó, nhưng đòi hỏi bạn phải làm việc với ngân hàng. Tuy vậy đối với người dùng bình thường thì việc chi tiêu như vậy cũng hơi khó.

Trong khuôn khổ bài viết giúp bạn nhận thêm dung lượng Google Drive miễn phí trong vòng 2 năm, và để được như vậy bạn sẽ cần bỏ thời gian để đóng góp cho dịch vụ Google Maps để lên cấp độ, từ đó mới có thể đổi sang mã coupon nhận thêm mức dung lượng 1TB trên Drive.

Có 2 cách tăng dung lượng lưu trữ Google Drive miễn phí:

Cách 1: tìm mua một chiếc smartphone (mới) có hỗ trợ tặng kèm dung lượng 100GB Google Drive trong 2 năm, cách này nhanh, gọn, lẹ, bù lại tốn tiền…

Cách 2: Bạn có thể nhận thêm dung lượng Google Drive miễn phí đến 1TB bằng cách trở thành một thành viên của chương trình Local Guides, Techsignin đã mất 2 tuần để tham gia và đã đạt được mốc điểm quy định của chương trình.

Hướng dẫn nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Hướng dẫn bạn cách lấy thêm dung lượng Google Drive 1TB miễn phí :

– Local Guides là chương trình được Google tạo ra nhằm kêu gọi cộng đồng người dùng đóng góp, chia sẻ những thông tin về các địa điểm lên dịch vụ bản đồ Google Maps. Khi tham gia vào Local Guides, bạn sẽ thực hiện lặp đi lặp lại những công việc đơn giản: hiệu chỉnh những địa điểm có sự thiếu sót (sai vị trí, thông tin trùng lặp, địa điểm đã di dời…) , đánh giá bằng cách để lại thông tin cũng như cho sao, tạo mới địa điểm, tải ảnh lên địa điểm… tất cả công việc này đều được Google cộng điểm cho bạn.

+ Để bắt đầu, bạn truy cập địa chỉ https://www.google.com/local/guides/signup/

+ Bạn sử dụng ứng dụng Google Maps để bình luận, cho sao, đăng tải những hình ảnh liên quan đến địa điểm xung quanh bạn, thậm chí bạn có thể trả lời một số câu hỏi liên quan đến địa điểm đó (đơn giản là nhấp vào các tùy chọn Yes/No)

Google sẽ ghi nhận và tính điểm cho các hoạt động này của bạn, tối đa bạn sẽ nhận được 5 điểm cho một địa điểm bạn tham gia giúp Google hiệu chỉnh.

Hướng dẫn nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí. Cập nhật: chỉ còn nhận 100GB

Lưu ý: ở mỗi chỉnh sửa của bạn, Google sẽ có thể review lại xem bạn có đánh giá đúng hay không, nên tốt nhất bạn nên sòng phẳng và công tâm khi đánh giá các địa điểm này. Điểm đánh giá này theo Google là sẽ được cập nhật sau 24 giờ chứ không xuất hiện ngay tức thời.

Để khuyến khích, điểm này sẽ được chia ra thành 5 cấp, mục tiêu kiếm 1TB của bạn là cần kiếm được 200 điểm để lên cấp 4. Khi đã đạt cấp yêu cầu, Google sẽ gửi cho bạn một email kích hoạt dung lượng 1TB (như hình dưới), chú ý là thời gian chờ gửi có thể từ 2 tuần đến 2 tháng.

Hướng dẫn nhận 1TB dung lượng Google Drive dùng trong 2 năm

Bấm vào là bạn sẽ có dung lượng 1TB miễn phí trong vòng 2 năm, khá đơn giản phải không? Chúc bạn thành công, hãy thông báo cho Techsignin khi bạn đạt được level 4 trong chương trình Local Guides nhé.

Chúc bạn sớm nhận được dung lượng lưu trữ miễn phí trên Google Drive. Nếu có thắc mắc hay khó khăn bạn để lại bình luận ở bài viết này, và hãy chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia với nhé.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây