iPad Pro dùng chip M2 lên kệ, giá từ 799 USD

0

Apple vừa đăng thông tin ra mắt iPad Pro mới dùng chip M2, thiết bị mang đến sự kết hợp giữa di động, linh hoạt và hiệu suất cao.

Theo Táo khuyết, iPad Pro mới cho trải nghiệm với Apple Pencil được nâng lên tầm cao mới và kết nối không dây siêu nhanh, màn hình tiên tiến, máy ảnh chuyên nghiệp, Face ID, Thunderbolt và hệ thống âm thanh chất lượng với bốn loa xung quanh máy. Apple đã mở đặt hàng từ 18.10 và tại các cửa hàng từ 26.10.

Đi cùng phần cứng tiên tiến và hệ điều hành iPadOS 16, iPad Pro có hệ sinh thái mạnh mẽ với các ứng dụng chuyên nghiệp. iPad Pro mới dùng chip M2 với CPU 8 lõi, Táo khuyết nói chip mới nhanh hơn M1 15%. Vi xử lý có GPU 10 lõi, cho hiệu suất đồ họa nhanh hơn 35%. Kết hợp với CPU và GPU, Neural Engine 16 lõi có thể xử lý 15,8 nghìn tỷ phép tính mỗi giây, nhiều hơn 40% so với M1. Chip M2 cũng có băng thông bộ nhớ 100GB/s, hơn 50% so với thế hệ tiền nhiệm…

iPad Pro dùng chip M2 lên kệ, giá từ 799 USD

Apple nói hiệu suất của M2 giúp tăng tốc những quy trình làm việc đòi hỏi khắt khe về hiệu suất, từ các nhiếp ảnh gia chỉnh sửa thư viện ảnh khổng lồ, nhà thiết kế thao tác các vật thể 3D phức tạp đến các chuyên gia chăm sóc sức khỏe chụp ảnh và phân tích nâng cao, hay game thủ thích các trò chơi đồ họa khủng.

Sức mạnh của M2 còn mở rộng đến công cụ đa phương tiện mới và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh, kết hợp với các máy ảnh tiên tiến, cho phép người dùng quay và chuyển mã video chuẩn ProRes nhanh hơn gấp 3 lần. Apple nói với iPad Pro mới, các nhà sáng tạo nội dung có thể chụp, chỉnh sửa và xuất bản video cấp rạp chiếu phim từ một thiết bị duy nhất.

Chiếc máy tính bảng mới còn hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E với tốc độ tải xuống đến 2,4Gb / giây, nhanh hơn gấp đôi so với thế hệ trước. Mẫu iPad Pro dùng kết nối Wi-Fi và mạng 5G (sub-6GHz và mmWave4) đã hỗ trợ nhiều mạng 5G trên toàn thế giới.

iPad Pro dùng chip M2 lên kệ, giá từ 799 USD

Với việc tập trung vào giảm thiểu tác hại đến môi trường, Apple nói đây là chiếc iPad đầu tiên sử dụng 100% vàng, nhôm, thiếc và đất hiếm tái chế. Sản phẩm không chứa thủy ngân, BFR-, PVC- và berili, bao bì cũng loại bỏ bọc nhựa, giúp Táo khuyết tiến gần hơn mục tiêu loại bỏ nhựa khỏi tất cả các bao bì vào năm 2025.

iPad Pro dùng chip M2 lên kệ, giá từ 799 USD

Về giá bán, iPad Pro cũng có 2 phiên bản màn hình 11 và 12,9 inch với 2 màu bạc và xám không gian, tùy chọn bộ nhớ lưu trữ từ 128GB đến 2TB. Phiên bản 11 inch dùng Wi-Fi có giá khởi điểm từ 799 USD, bản WiFi + Cellular là 999 USD. Bản 12,9 inch khởi điểm từ 1.099 USD (chỉ WiFi) và 1.299 USD cho bản WiFi + Cellular.

Theo Apple

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây