Mobiistar mở chương trình mua 1 được 2 trong 7 ngày cho Zumbo S2 và J2

0

Từ 30/05 – 06/06/2017, trong khung giờ vàng 19-20 giờ mỗi ngày, 30 người dùng ngẫu nhiên đăng kí đặt mua trước Zumbo S2/J2 được nhận ưu đãi “mua 1 được 2”. 

[irp]

Mobiistar mở chương trình mua 1 được 2 trong 7 ngày cho Zumbo S2 và J2

Sau sự kiện ra mắt bộ đôi “smartphone cho mọi nhà – selfie cho mọi người” được làng công nghệ và người dùng thử đánh giá cao, thương hiệu smartphone Việt – Mobiistar tiếp tục gây chú ý với chương trình 7 ngày đặt hàng trước cùng ưu đãi lớn: “Mua 1 được 2” nhằm gia tăng cơ hội nhân đôi trải nghiệm cho người dùng.

Theo đó, tổng cộng có đến 200 vị khách nhanh nhất trong suốt 7 ngày diễn ra chương trình. Những khách hàng còn lại sẽ được ưu đãi 20-30% chi phí mua máy. Chỉ cần tranh thủ đặt trước Zumbo S2/J2 trong thời gian này, người dùng đã có cơ hội cầm trên tay “smartphone quốc dân” với mức giá “hời” chưa tới 3 triệu đồng.

Zumbo S2 và Zumbo J2 được Mobiistar đầu tư nghiêm túc với điểm nhấn là bộ đôi camera 13MP “trước sau như một” , đặc biệt là camera selfie với các tính năng như: selfie với 7 cấp độ làm đẹp, chụp ảnh xoá phông, hỗ trợ video call chất lượng cao….

Hãng còn trang bị thiết kế nguyên khối kim loại cùng cấu hình ổn định với mức RAM 3GB/2GB lần lượt cho S2 và J2, nhưng mức giá của điện thoại lại chưa tới 4 triệu đồng.

Mobiistar mở chương trình mua 1 được 2 trong 7 ngày cho Zumbo S2 và J2

Mobiistar đã khá “liều lĩnh” khi đưa ra thử nghiệm “test mù” để đánh giá khả năng selfie của smartphone Zumbo S2. Theo video clip được trình chiếu tại sự kiện ra mắt Zumbo S2 và J2, có đến 80 người được phỏng vấn trực tiếp, yêu cầu cho điểm về độ hài lòng từ 1-10 với hình ảnh selfie của chính mình từ 5 chiếc smartphone hoàn toàn được bảo mật về thương hiệu cũng như mức giá.

Kết quả cho thấy Zumbo S2 dẫn đầu về độ hài lòng khi selfie, sát điểm với sản phẩm camera phone ở vị trí thứ nhất, dù giá cả của sản phẩm này cao hơn Zumbo S2 là 2 triệu đồng.

Zumbo S2 dự kiến lên kệ vào ngày 08/06 với mức giá 3,79 triệu đồng. Trong khi đó, Zumbo J2 có mức giá thấp hơn, chỉ 2,79 triệu đồng và dự kiến bán ra vào ngày 13/06.

[irp]

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn