Ví MoMo tung ưu đãi khi chuyển tiền 111đ đến người thân, bạn bè

0

Từ ngày 2.7 đến 9.7.2021, Ví MoMo tung ra chương trình Tuần lễ khuyến mãi hấp dẫn: “Chuyển tiền – MoMo hoàn liền: Gấp 10 – 100 lần”.

Tất cả người dùng khi chuyển tiền 111đ đến Ví MoMo của người thân, bạn bè… sẽ được MoMo hoàn tiền trực tiếp vào Ví với giá trị hoàn ngẫu nhiên gấp 10 – 100 lần. Đặc biệt, 10 người dùng may mắn nhất có cơ hội nhận thưởng 10 triệu đồng/người.

MoMo tổ chức chương trình “Chuyển tiền – MoMo hoàn liền: Gấp 10 – 100 lần” với mong muốn người dùng có cơ hội trực tiếp trải nghiệm tính năng Chuyển tiền và nhận ưu đãi. Đây là một trong những tính năng ra đời đầu tiên và được hàng chục triệu người dùng Ví MoMo yêu thích vì nhiều điểm nổi bật: nhanh, miễn phí, chỉ cần số điện thoại.

Trong thời diễn ra chương trình, người dùng thực hiện chuyển đúng số tiền là 111đ đến Ví MoMo của bạn bè, người thân… 100% sẽ được hoàn tiền với giá trị hoàn ngẫu nhiên gấp 10 đến 100 lần. Tiền hoàn được cộng trực tiếp vào tài khoản Ví MoMo và mỗi số điện thoại/tài khoản Ví MoMo được nhận hoàn tiền duy nhất 1 lần.

Đặc biệt, 10 khách hàng đầu tiên may mắn có số đuôi giao dịch (TID) 8888 ngoài việc được hoàn tiền, còn trúng thưởng 10 triệu đồng/người. Số tiền này được trả trực tiếp về Ví MoMo sau khi kết thúc chương trình. Thời  gian trả thưởng diễn ra từ ngày 12/7 – 19/7/2021.

Chương trình “Chuyển tiền – MoMo hoàn liền: Gấp 10 – 100 lần” áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng ứng dụng Ví MoMo và chuyển tiền bằng số điện thoại (từ Ví MoMo đến Ví MoMo).

Ví MoMo tung ưu đãi khi chuyển tiền 111đ đến người thân, bạn bè

Các bước để tham gia chương trình khuyến mãi:

  • Bước 1: Tại màn hình chính MoMo, chọn “Chuyển tiền – MoMo liền”
  • Bước 2: Chọn “Đến Ví MoMo”
  • Bước 3: Nhập số điện thoại/tên hoặc Chọn người cần chuyển
  • Bước 4: Nhập số tiền 111đ >> Chọn “Chuyển tiền” & “Xác nhận” là hoàn tất
  • Hoặc tham gia ngay tại đây: https://momo.vn/chuyen-tien

Ví MoMo hi vọng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này sẽ giúp người dùng trải nghiệm được sự tiện dụng của tính năng “Chuyển tiền”. Bên cạnh 3 điểm ưu việt thường được nhắc đến (nhanh, miễn phí, chỉ cần số điện thoại), Ví MoMo cho phép chuyển tiền với số tiền nhỏ lẻ đến từng đồng. Đặc điểm này giúp Ví MoMo tích hợp các tính năng đầy tinh tế trong “Chuyển tiền” như chia tiền, “đòi” tiền bạn bè, mừng tuổi, lì xì hay chuyển tiền may mắn cho những dịp đặc biệt.

Trước đó, Ví MoMo vừa “khoác áo mới” cho nút Chuyển tiền với màu hồng nổi bật ngay trên ứng dụng. Bài hát “Chuyển tiền – MoMo liền” đồng thời ra mắt nhằm quảng bá cho tính năng Chuyển tiền cũng được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Hàng loạt ca sĩ, nhạc sĩ, người nổi tiếng và các bạn trẻ đã cùng hát, nhảy “Chuyển tiền – MoMo liền” với nhiều phiên bản sáng tạo, bất ngờ.

Trong mùa dịch, việc chuyển tiền qua Ví MoMo và các phương tiện thanh toán điện tử khác góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, hạn chế tiếp xúc và giảm khả năng lây nhiễm dịch bệnh, cùng thực hiện thông điệp 5K của Chính phủ.


Mời anh chị em gửi ý kiến ở phần bình luận nhé

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây