Táo khuyết đang cố gắng hết sức mình để Apple Music có thể bắt kịp dịch vụ phát nhạc trực tuyến số 1 thế giới hiện nay Spotify.

Người dùng Apple Music có thể tặng bạn bè 1 tháng dịch vụ miễn phí

Mới đây Apple Music đã thông báo họ có hơn 50 triệu người dùng trả tiền, tuy vậy vẫn chưa đạt mức 100 triệu khách hàng Premium của Spotify. Apple đang nỗ lực hết sức để người dùng có thể thấy rằng dịch vụ phát nhạc của họ không thua kém gì Spotify.

Trước đây Apple đã cung cấp 3 tháng dùng thử miễn phí cho những người dùng mới đăng ký. Theo 9to5mac, Apple đang tung ra nhiều chương trình khuyến mãi thời gian dùng miễn phí hơn nữa để thu hút những khách hàng chưa hoặc có tiềm năng sẽ sử dụng dịch vụ phát nhạc trực tuyến của hãng.

Apple hiện đã thông báo cho những người dùng Apple Music rằng họ có thể gửi thư giới thiệu cho những người bạn không sử dụng dịch vụ. Nếu người bạn đó đã đang sử dụng gói dùng thử 3 tháng miễn phí, họ sẽ nhận được thêm 1 tháng miễn phí nữa từ Apple Music.

Tuy nhiên, nếu người bạn đó chưa đăng ký dịch vụ thì họ sẽ nhận được tận 4 tháng dùng thử Apple Music miễn phí. Sau khi hết thời hạn miễn phí, nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ phát nhạc trực tuyến này người dùng sẽ phải trả khoản phí hàng tháng là 9,99 USD (khoảng 230.000 Đồng).

Dịch vụ trả tiền Apple Music hiện có hơn 50 triệu bài hát, hoàn toàn không có quảng cáo. Người dùng có thể tải về thả cửa, nghe nhạc ngoại tuyến và nếu không muốn sử dụng nữa thì họ có thể chấm dứt dịch vụ bất kỳ lúc nào.

Theo: Phone Arena

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới