Dưới đây là danh sách những ứng dụng giả lập Android đã được thử nghiệm và nhận được sự tin tưởng rất lớn từ người dùng.

Những trình giả lập Android tốt nhất cho Windows và MacOS

Bluestacks

Tải về tại đây: PC | macOS

Bluestacks là một trong những trình giả lập Android tốt nhất có sẵn cho Windows và macOS.

Ngoài việc là trình giả lập nổi tiếng, Bluestacks cũng sở hữu nhiều tính năng Android nhất. Đi kèm với hiệu suất hoạt động cao, Bluestacks cũng đòi hỏi một phần cứng trên trung bình để có chạy được những ứng dụng tầm trung.

Trong khi phần lớn trình giả lập Android thường có giao diện và cách hoạt động giống như tablet chạy Android, Bluestacks lại sở hữu giao diện hiện đại hơn, ưu tiên ứng dụng và game. Về mặt tùy biến, Bluestacks cho người dùng nhiều lựa chọn cài đặt hiển thị và hiệu suất khác nhau.

Những trình giả lập Android tốt nhất cho Windows và MacOS

Nox Player

Tải về tại đây: PC | macOS

Nox Player là một trình giả lập Android tuyệt vời cho cả hai hệ điều hành macOS và Windows.

Chương trình đa tính năng này chạy trên nền Android 4.4.2 KitKat, và thế cũng là đủ để chạy hầu hết các trò chơi và ứng dụng trên Google Play.

Những trình giả lập Android tốt nhất cho Windows và MacOS

Nox hỗ trợ kéo và thả, cho phép người dùng chơi bằng bàn phím và chuột hoặc gamepad. Chương trình có nhiều cài đặt hiệu suất cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình ảo của chiếc “smartphone” Android như dung lượng RAM, độ phân giải màn hình cũng như lựa chọn giữa hiển thị OpenGL và DirectX.

Ứng dụng đi kèm với năm chủ đề cho người dùng lựa chọn. Hiệu năng có thể rất khác nhau tùy thuộc vào cấu hình máy tính, và một card đồ họa độc lập là yêu cầu tối thiểu để chơi game ở mức 60fps một cách mượt mà.

MEmu Play

Tải về tại đây: PC

MEmu Play là một trình giả lập Android tuyệt vời và đơn giản dành riêng cho các máy tính Windows. Chương trình này có giao diện máy tính bảng giống hầu hết các trình giả lập Android khác và cho phép người dùng dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản Google, tự do tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào từ Cửa hàng Play.

Những trình giả lập Android tốt nhất cho Windows và MacOS

Các tính năng và tùy chọn tùy biến có sẵn giúp người dùng dễ dàng thay đổi giao diện và hiệu suất của trình giả lập cho phù hợp với nhu cầu.

Nhóm phát triển của giả lập này cũng quảng cáo đây là trình giả lập tốt nhất trên thị trường để chơi PUBG Mobile trên máy tính.

Andy OS

Tải về tại đây: PC | macOS

Andy OS, tên khác là Andyroid, là một trình giả lập Android tuyệt vời cho cả máy tính chạy hệ điều hành macOS và Windows.

Trình giả lập này có thể không có tính năng phong phú như Bluestacks hoặc nhẹ như MEmu, nhưng AndyOS là một trình giả lập mà người dùng không nên bỏ qua.

Những trình giả lập Android tốt nhất cho Windows và MacOS

Một trong những điểm mạnh nhất ứng dụng này chạy phiên bản tương đối mới: Android Nougat. Đây  là một điều hiếm có vì hầu hết các trình giả lập thường chạy trên các phiên bản Android cũ hơn, với KitKat năm 2013 phổ biến nhất.

Khả năng giả lập được thực hiện rất tốt và nhiều người còn coi đây là một hệ điều hành đáng giá cho máy tính xách tay.

Theo Phone Arena

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây