Nhằm truyền cảm hứng sáng tạo và gắn kết cộng đồng, Nikon đang chia sẻ tất cả lớp học chụp ảnh trực tuyến Nikon School Online hoàn toàn miễn phí đến hết ngày 30/4/2020.

Các lớp học của Nikon School Online khá đa dạng, không cần trang bị máy ảnh Nikon vẫn có thể theo học. Có những lớp dạy các nguyên tắc chụp ảnh cơ bản, hướng dẫn chụp phong cảnh, chụp macro, chụp ảnh trẻ em và thú cưng hoặc các bước cơ bản để có một video âm nhạc chất lượng… Ngoài ra còn có nhiều lớp dạy thực hành trên các sản phẩm dành riêng cho Nikon như quay video với Z50, lớp thực hành với đèn tốc độ SB-5000.

Mỗi lớp học chụp ảnh trực tuyến sẽ kéo dài từ 15 phút đến một giờ, khi truy cập vào trang web bạn phải trả phí riêng cho từng lớp. Giá mỗi lớp từ 15 đến 50 USD, toàn bộ chương trình học có giá 250 USD. Mỗi lớp được dạy bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những bài học từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên chụp ảnh tốt hơn.

Nikon chia sẻ miễn phí các lớp học chụp ảnh trực tuyến đến hết tháng Tư

Nikon cho biết giữa thời điểm cả thế giới khủng hoảng vì dịch bệnh Covid-19, nhiều người phải ở nhà tránh dịch, chương trình này sẽ giúp truyền cảm hứng sáng tạo, gắn kết và phát triển cho cộng đồng.

Nếu bạn đang muốn học một vài khóa để nâng cao khả năng chụp ảnh, hãy truy cập vào đường dẫn https://www.nikonevents.com/us/live/nikon-school-online/, sau đó đăng ký bằng địa chỉ email và bắt đầu trải nghiệm.

Không chỉ Nikon, hiện nay nhiều công ty cũng đang chỉa sẻ các lớp học, tài nguyên và chương trình miễn phí cho cộng đồng. Gần đây, nhà xuất bản Đại học Oxford (Anh) thông báo sẽ cấp quyền truy cập trực tuyến miễn phí vào những tài nguyên giáo dục về virus Corona để hỗ trợ các nhà nghiên cứu, chuyên gia y tế cùng những người đang ở tuyến đầu, chịu trách nhiệm kiểm soát dịch bệnh.

YouTube video

 

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

NGUỒNThe Verge
Bài trướcInternet chập chờn do tuyến cáp quang biển AAG gặp sự cố
Bài tiếp theoDiễn đàn hacker lớn nhất thế giới bị tấn công, đánh cắp thông tin 200.000 người dùng