Opera ngừng hỗ trợ VPN trên Android và iOS

0

Opera là trình duyệt rất phổ biến nhiều năm qua, được đánh giá nhanh, bảo mật hơn những trình duyệt khác và được tích hợp VPN.

Tính năng nổi trội của Opera là có thể lướt web thông qua VPN hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bắt đầu từ ngày 30/4/2018, trình duyệt web này sẽ ngừng cung cấp dịch vụ VPN trên hai nền tảng Android và iOS.

Thay vào đó, công ty cung cấp các gói giảm giá khi sử dụng dịch vụ VPN của SurfEasy, một startup trên Kickstarter. Chủ các tài khoản Opera Gold sẽ nhận được gói Surf Easy Ultra miễn phí một năm, người dùng miễn phí trước đây sẽ được giảm giá 80% cho gói Total.

Phiên bản Ultra được cung cấp với giá 11,99 USD/tháng trong khi bản Total có giá 4,99 USD.

SurfEasy - Opera ngừng hỗ trợ VPN trên Android và iOS

 

Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi riêng trên trang chủ của SurfEasy, trong đó có gói dùng thử miễn phí 500MB. Cả 2 gói trả phí đều hỗ trợ tối đa 5 thiết bị và không giới hạn lưu lượng sử dụng.

Nếu mua gói Ultra, bạn sẽ được bổ sung thêm một số nước và tính năng bảo mật torrent. Ngoài ra thanh toán phí hàng năm cũng được giảm giá lên đến 46%. Dịch vụ hỗ trợ đa nền tảng, trong đó có Windows, Mac, iOS và Android.

VPN là gì ?

VPN là viết tắt của Virtual Private Network (mạng riêng ảo). Công ty cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm giữ cho toàn bộ dữ liệu và truy cập mạng của bạn được an toàn, không bị thu thập. Nói cách khác đây sẽ là trung gian để giữ cho dữ liệu của bạn được an toàn và bảo mật.

Khi truy cập vào một trang web, công ty sẽ thay bạn tiếp nhận dữ liệu trả về và đưa cho bạn, trang web đó sẽ không biết bạn là ai mà chỉ nhận được các yêu cầu truy cập từ dịch vụ VPN.

Theo Phone Arena

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây