Pad sạc không dây Choetech T535-S, rẻ mà tiện dụng

0

Nếu sở hữu một smartphone và tai nghe có hỗ trợ sạc không dây, thì Choetech T535-S là một chiếc pad sạc giá rẻ, có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị mà bạn có thể sẽ quan tâm.

Thông thường với những thiết bị di động, đa phần bạn sẽ không muốn phải cắm dây quá thường xuyên, vì đi cùng sự vướng víu là việc bạn sẽ phải cắm và rút sạc, lâu dần làm cho kết nối bị lỏng. Vì thế công nghệ sạc không dây được xem là một cuộc cách mạng khi chỉ cần để sản phẩm lên một vùng cố định là máy đã bắt đầu tự hồi năng lượng. Tuy hiện tại sạc không dây vẫn chưa thể sánh bằng về tốc độ sạc, nhưng khả năng thoát khỏi dây dẫn đã làm người dùng quan tâm.

Pad sạc không dây Choetech T535-S, rẻ mà tiện dụng

Có khá nhiều hãng sản xuất linh phụ kiện này, trong đó mình có dịp thử sản phẩm Choetech T535-S, một chiếc pad sạc giá rẻ (trên cửa hàng Choetech ở Lazada mình coi giá chưa đến 400 ngàn VND) với quảng cáo có thể sạc nhanh (tối đa 15W, tương đương dòng 5V/3A). Thiết kế dạng pad của Choetech làm mình nhớ đến sản phẩm Apple từng công bố nhưng sau đó đã phải hủy bỏ dự án. Dù sao thì một chiếc pad sạc có thể đồng thời sạc nhiều hơn 1 thiết bị cũng đáng để sử dụng.

Theo thông tin mình thấy trên hộp và tìm hiểu thì sản phẩm này hỗ trợ đến 5 cuộn cảm. Phía mặt dưới, Choetech có khoét khá nhiều lỗ mà hãng nói là dùng để thoát nhiệt. Thực tế mình dùng thì hầu như pad sạc này không nóng.

Thiết kế hộp của Choetech T535-S cũng khá đơn giản, với sản phẩm chính là pad sạc, cuộn dây USB Type-C, tài liệu hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm này không đi cùng củ sạc nên bạn cần dùng củ sạc riêng, điều có lẽ không quá khó khăn khi trong hộp chiếc điện thoại thông minh đều đã sẵn có.

Pad sạc không dây Choetech T535-S, rẻ mà tiện dụngPad sạc không dây Choetech TS-515, rẻ mà tiện dụng Pad sạc không dây Choetech T535-S, rẻ mà tiện dụng

Mời bạn xem video về pad sạc không dây Choetech T535-S:

Nếu bạn quan tâm và mua, có thể tìm cửa hàng Choetech ở trang TMĐT Lazada. Coupon giảm giá sản phẩm này bạn có thể lấy ở đây: https://techsign.in/3eiTgZy. Lưu ý là Coupon chỉ có hiệu lực đến 24/4/2020 thôi nha.

Pad sạc không dây Choetech TS-515, rẻ mà tiện dụng
Sau khi áp dụng voucher thì giá còn dưới 300 ngàn VND. Hạn dùng voucher này là đến 24/4 thôi nha.

Pad sạc không dây Choetech T535-S, rẻ mà tiện dụng

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây