Hình ảnh ốp lưng Samsung Galaxy S10 rò rỉ mới đây cho thấy camera sau đã được thiết kế lại với cụm ba nằm ngang, giao diện mặt lưng phẳng.

Rò rỉ thiết kế camera sau Galaxy S10

Người hâm mộ Samsung đang hết sức trông chờ dòng điện thoại Galaxy S10 sắp được ra mắt vào quí I/2019. Mới đây, những hình ảnh rò rỉ của ốp lưng được cho là của siêu phẩm này càng làm tăng thêm sự tò mò.

Như với hầu hết các thiết bị cao cấp khác, tỷ lệ rò rỉ đáng kể thuộc về các nhà sản xuất ốp lưng. Các nhà cung cấp này thường nhận được sơ đồ thô của các thiết bị sắp ra mắt để chuẩn bị cho sản phẩm. Vô tình, những mẫu ốp lưng này lại tiết lộ hình ảnh cho sản phẩm mới.

Bỏ qua thiết kế, nâng cấp lớn mà mọi người mong đợi ở dòng Galaxy S10 chính là camera sau. Galaxy S9+ năm nay có ống kính camera khẩu độ thay đổi (với hai mức thay đổi và một phần của thiết lập camera kép). Lần này, có vẻ như Samsung sẽ nhảy lên tàu AR (thực tế ảo tăng cường).

Cho đến nay, một số báo cáo khác nhau đã tuyên bố dòng sản phẩm Galaxy S10 sẽ có cảm biến camera ToF (Time Of Flight) ở cả ở phía trước và sau. Các cảm biến này đo khoảng cách của các đối tượng bằng cách đo lượng thời gian mà các đối tượng này phản xạ ánh sáng hồng ngoại trở lại thiết bị. Ngoài ra, một rò rỉ gây tranh cãi được đặt ra rằng Galaxy S10+ sẽ có thiết lập camera phía sau nằm ngang.

Rò rỉ thiết kế camera sau Galaxy S10

Ice_Universe vừa đưa ra một hình ảnh và khẳng định đó là ốp lưng của Galaxy S10+. Bức hình cho thấy một vài chi tiết, che một phần camera sau, điều này xác nhận điện thoại sẽ có thiết kế cụm ba camera nằm ngang phía sau. Ngoài ra, thiết lập này cũng sẽ tạo ra một giao diện phẳng cho mặt sau của Galaxy S10+.

Ngay cả khi thông tin này được chia sẻ, vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về các kế hoạch của Samsung cho một phiên bản Galaxy S10 thứ tư. Thiết bị được đồn đoán có bốn camera phía sau và hỗ trợ kết nối 5G. Vì thế nên mọi người cho rằng chiếc smartphone này chỉ có sẵn ở Mỹ và Hàn Quốc. Khi việc sản xuất Samsung Galaxy S10 bắt đầu hoàn thành, chúng ta sẽ thấy nhiều thông tin hơn về mẫu điện thoại thông minh này.

Theo: wccftech

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây