Spotify ra ứng dụng riêng cho Apple Watch

0

Spotify đang trong giai đoạn thử nghiệm một ứng dụng cho Apple Watch – chương trình đầu tiên loại này, với hy vọng ghi điểm với người dùng Táo Khuyết.

Spotify sẽ tung ra ứng dụng riêng cho Apple Watch

Spotify đang phát triển một ứng dụng độc lập cho Apple Watch để giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào dịch vụ phát nhạc trực tuyến này trong khi di chuyển. Mặc dù công ty chưa đưa ra thông báo chính thức nào, phiên bản beta của Spotify cho Apple Watch đã có sẵn để tải xuống trên trang TestFlight.

Trước đây, dịch vụ phát nhạc trực tuyến này không có ứng dụng chính thức nào cho đồng hồ thông minh của Apple, khiến cho 190 triệu người dùng của họ không còn cách nào khác ngoài rút điện thoại ra nếu muốn đổi nhạc. Điều này giúp cho Apple Music, với hơn 50 triệu người dùng, ghi điểm mạnh mẽ với những người sở hữu Watch.

Giờ đây, với ứng dụng đang trong giai đoạn beta, người dùng có thể trộn nhạc, chọn từ các bài được chơi gần đây, kiểm soát nội dung đang phát và truy cập Spotify Connect, tính năng chọn thiết bị phát nhạc. Tuy nhiên, ứng dụng chưa hỗ chợ khả năng dùng offline, theo một người dùng đã chia sẻ trải nghiệm của mình trên Reddit.

Trước phiên bản beta này, người dùng Apple Watch suýt chút nữa là có thể thực sự truy cập vào Spotify nhờ ứng dụng của bên thứ ba tên là Snowy, được tạo ra khi nhà phát triển Andrew Chang không thể đợi đến lúc Spotify tung ra phần mềm chính chủ. Snowy cho phép người dùng đồng bộ playlist của họ với đồng hồ và chơi nhạc offline, nhưng Spotify đã hợp tác với Chang vào tháng 4 năm ngoái, đưa ứng dụng của anh thành một phần của mình.

Hiện vẫn chưa rõ ngày phát hành chính thức của ứng dụng này, tuy nhiên Spotify đang tuyển người thử nghiệm beta, nhóm đối tượng có quyền truy cập sớm.

Theo Fortune

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây