Synology đã chính thức phát hành Surveillance Station 9.0, phiên bản mới nhất của giải pháp giám sát mang tính toàn diện và có thể dễ dàng mở rộng. Cùng với việc cung cấp giải pháp tại chỗ, Synology cũng cho ra mắt C2 Surveillance, một dịch vụ lưu trữ đám mây tương ứng để sao lưu và chia sẻ các cảnh quay.

Giải pháp giám sát hệ thống camera trên từng giây

Được thiết kế dành riêng cho những hệ thống triển khai lớn và phức tạp, Surveillance Station 9.0 được chú trọng nâng cấp giao diện người dùng để các nguồn cấp dữ liệu camera, bản đồ, nút điều khiển và cảnh báo nằm gọn trong một bảng điều khiển duy nhất, giúp tăng cường sự nhận thức của người quản trị đối với khu vực.

Synology Surveillance Station 9.0 ra mắt cùng giải pháp sao lưu đám mây C2 Surveillance
Phiên bản cập nhật Surveillance Station 9.0 đã bắt đầu được phát hành trên hệ thống lưu trữ NAS Synology chạy hệ điều hành DSM

Giờ đây, người dùng đã có thể cài đặt hàng trăm camera chỉ trong vòng vài phút bằng cách sử dụng trình hướng dẫn mới được sắp xếp hợp lý, cho phép thiết lập cấu hình hàng loạt bằng cách nhập bảng tính đã được chuẩn bị sẵn hoặc sao chép cài đặt từ các camera đã được triển khai trước đó.

Surveillance Station 9.0 tăng cường bảo mật và riêng tư

Surveillance Station 9.0 cho phép các doanh nghiệp tạo thêm một lớp mã hóa riêng vào cảnh quay đã ghi hình để tăng cường bảo vệ trong trường hợp NVR, ổ đĩa hoặc thông tin xác thực quản trị bị xâm phạm hoặc bị đánh cắp. Các luồng video và dữ liệu quản lý cũng có thể được nhập qua giao thức SRTP/HTTPS được mã hóa để tối đa hóa quyền riêng tư và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công.

Quản lý cập nhật từ xa các server ghi hình với cả hai hình thức online và offline tại Centralized Management System (CMS) (Hệ thống Quản lý Tập trung), giúp việc triển khai tại nhiều địa điểm an toàn và linh hoạt hơn, đảm bảo tất cả các thiết bị đều nhận được các bản vá bảo mật và cải tiến chức năng mới nhất.

Synology C2 Surveillance bảo vệ dữ liệu trên nền tảng đám mây

Để tăng cường thêm một bước bảo vệ, Surveillance Station 9.0 hỗ trợ ghi kép để đồng thời có thể truyền trực tuyến cảnh quay đến C2 Surveillance. Được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu khả năng mất dữ liệu xuống chỉ còn vài giây, C2 Surveillance đảm bảo các cảnh quay luôn có thể được truy cập, ngay cả sau khi xảy ra sự cố hoặc trong trường hợp hệ thống bị đánh cắp tại địa điểm mà chúng bảo vệ.

Synology Surveillance Station 9.0 ra mắt cùng giải pháp sao lưu đám mây C2 Surveillance

Cổng thông tin trực tuyến của dịch vụ mới cho phép người dùng xem lại các bản ghi từ bất kỳ nơi đâu mà không yêu cầu khôi phục một lượng lớn dữ liệu từ server backup và nếu cần, chia sẻ bản ghi với cơ quan chức năng một cách hiệu quả, dù cho server ghi hình có còn khả dụng và đang hoạt động hay không.

Synology Surveillance Station 9.0 ra mắt cùng giải pháp sao lưu đám mây C2 Surveillance

Tony Lin, giám đốc sản phẩm về giám sát của Synology cho biết: “Với hơn 500,000 lượt cài đặt đang hoạt động và hơn 2.5 triệu camera được quản lý, Surveillance Station đã và đang là một trong những giải pháp hệ thống quản lý video VMS phổ biến và đáng tin cậy nhất đối với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp”. “Bản phát hành của ngày hôm nay thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc liên tục nâng cấp các sản phẩm hiện có, và luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những triển khai ngày càng phức tạp trong tương lai.”

“C2 Surveillance giúp bảo vệ các cảnh quay giám sát khi nó dễ bị tấn công nhất. Người dùng gia đình và các doanh nghiệp hiện có thể đạt được sự an tâm mà không cần đầu tư vào các giải pháp phức tạp hay tốn kém – bảo vệ dữ liệu một cách hoàn chỉnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.” – Ông Lin chia sẻ thêm vì sự ra mắt của C2 Surveillance.

Thời gian ra mắt Surveillance Station 9.0 & C2 Surveillance

Surveillance Station 9.0 bắt đầu có sẵn từ ngày 05.04.2022 trên tất cả các hệ thống của Synology. Người dùng muốn nâng cấp hệ thống có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trong ghi chú phát hành.

C2 Surveillance ra mắt hôm nay với giá chỉ từ 1 USD mỗi tháng cho mỗi camera. Người dùng hiện có thể dùng thử dịch vụ miễn phí cho đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2022.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây