Những tựa game được giới thiệu bên dưới bạn có thể tìm và tải ngay trong kho Google Play dành cho điện thoại Android. Lưu ý là chúng chỉ được miễn phí trong giới hạn vài ngày thôi nhé.

5 tựa game Android vừa cho phép tải miễn phí trong vài ngày

Đây là bộ sưu tập một vài game khác nhau, ở thời điểm viết bài này (1/12) một vài game chỉ còn cho phép tải miễn phí trong 1 đến 3 ngày, vì vậy bạn nên tải chúng thật sớm – dù có thể chưa cần chơi ngay.

Real Drift Car Racing

Dù không có đồ họa đẹp như game Asphalt của Gameloft, Real Drift Car Racing vẫn gây ấn tượng ở cách chơi, vì thế đã có hơn 500.000 lượt tải và được đánh giá số sao rất cao. Tựa game này có thể xem là cho trải nghiệm giải trí và gần với giả lập trượt bánh (drift) trên di động.

Bạn có thể chọn nhiều mẫu xe khác nhau, tùy chỉnh và tinh chỉnh chúng, đồng thời kiểm tra kỹ năng với hơn 20 đường đua khác nhau. Có hai chế độ điều khiển, truyền dẫn tự động hoặc thủ công, cũng như các hướng dẫn dành cho người mới chơi. Chế độ nghề nghiệp (career mode) có 36 chức vô địch. Và nếu không đủ, bạn cũng có thể cạnh tranh trực tuyến để thử kỹ năng.

GoBotix

GoBotix là một thể loại game giải đố (puzzler) nhỏ đẹp có sự tương đồng với game Monument Valley và Portal 2. Bạn phải hướng dẫn robot đến cổng thông tin ở cuối cấp để qua vòng. Tất nhiên có một số thách thức để kiểm tra kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn trước khi đạt được mục tiêu cuối cùng. Di chuyển được thực hiện thông qua các nút điều khiển, trong khi thay đổi góc nhìn yêu cầu bạn phải trượt từ trái sang phải trên màn hình.

Có tổng cộng 23 cấp độ, ban đầu bắt đầu với một robot, nhưng sau đó nhân vật thứ hai tham gia làm mọi thứ thú vị hơn. Không may là tựa game này có chứa quảng cáo.

Night Survivor Pro

Night Survivor Pro là một game phiêu lưu sống động với đồ họa khá thú vị. Câu chuyện khá điển hình – bạn là một trong những người sống sót cuối cùng trên trái đất sau khi một đại dịch zombie. Một hôm bạn tìm thấy một người đi bộ và nghe thấy tiếng nói của một người sống sót khác, người bắt đầu hướng dẫn bạn đến nhà an toàn của họ. Có phải nhân vật bí ẩn thực sự là bạn của bạn? Bạn có thể ngạc nhiên bởi câu trả lời.

Game có hơn 28 cấp độ, và hầu hết trong số này liên quan đến việc định vị và lấy vật phẩm nhất định. Hãy cẩn thận bởi vì vào ban đêm, những thây ma đi ra và bạn sẽ phải tìm một nơi an toàn để trốn.

Escape Games: Fear House 2

Game là sự kết hợp của các mục tìm item ẩn, giải đố và thể loại kinh dị, Escape Games: Fear House 2 đặt bạn trong một ngôi nhà ma ám đáng sợ mà bạn cần phải thoát khỏi. Bạn dùng kỹ năng quan sát để tìm các item ẩn, kết hợp hoặc phá vỡ chúng, đồng thời tìm cách tốt nhất để đi qua các phòng khác nhau của ngôi nhà.

Một số câu đố trong trò chơi này có thể khá phức tạp để giải quyết, vì vậy hãy thoải mái để ăn gian một chút với hướng dẫn nếu bạn đang gặp khó khăn ở bất kỳ thời điểm nào.

Reporter 2

Fan hâm mộ của dòng game Outlast sẽ thực sự thích Reporter 2. Tuy nhiên bạn nên chú ý nếu thể loại sợ hãi không phải gu của mình.

Câu chuyện là trò chơi kinh dị sống còn bắt đầu ở một thị trấn nhỏ. Một ngày nọ, thị trấn bị sốc bởi một loạt vụ giết người kinh khủng dưới những hoàn cảnh đáng sợ và không thể giải thích được.

Cảnh sát cố gắng che giấu sự thật, nhưng một số thông tin bị rò rỉ và được xuất bản bởi báo chí địa phương. Cố gắng hiểu điều gì đã xảy ra ở đó, bạn bắt đầu tìm kiếm sự thật. Nhưng đột nhiên, bạn trở thành một phần của câu chuyện mà bạn sẽ nhớ cho đến cuối đời. Bạn sẽ làm sáng tỏ sự rối loạn kinh dị và hỗn loạn này và tồn tại?

Bạn không thể sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào ở đây, vì vậy lựa chọn duy nhất là chạy khỏi những cơn ác mộng trong khi quay phim bằng máy ảnh.

Tham khảo: PhoneArena

* Bài gốc có 5 game. Nhưng trong quá trình mình tải về thử thì có một tựa game bị Play Store báo có malware lây nhiễm nên mình đã lược bỏ.