Amazon bán điện thoại Huawei bất chấp lệnh cấm của Mỹ

Amazon hiện bán điện thoại Huawei P20 Pro phiên bản không khóa mạng dù Lầu Năm Góc đã ban hành lệnh cấm bán điện thoại của hãng này vào đầu tháng 5.

Điện thoại Huawei được rao bán trên Amazon bất chấp lệnh cấm của Mỹ

Dưới áp lực từ chính quyền của Tổng thống Donald Trump, tất cả hãng cung cấp dịch vụ mạng không dây tại Mỹ đều ngừng bán các dòng điện thoại di động của Huawei. Thậm chí, đối tác bán lẻ duy nhất của thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc này, Best Buy, cũng đã ngừng phân phối sản phẩm của hãng.

Tuy nhiên, người dùng Mỹ vẫn có thể mua được chiếc điện thoại Huawei P20 Pro bản không khóa mạng trên Amazon. Đây được đánh giá là mẫu camera phone tốt nhất hiện nay. Dù vậy, thiết bị này sẽ không được bảo hành tại Mỹ.

P20 Pro là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong bộ sưu tập P20 Series của hãng điện thoại lớn thứ ba thế giới. Sản phẩm được trang bị RAM 6 GB, bộ nhớ trong lên tới 128 GB, bộ vi xử lý Kirin 970 và hỗ trợ 2 sim nano.

Ngoài ra, P20 Pro gây ấn tượng với cụm ba camera sau được chứng thực bởi Leica và thiết kế màn hình “tai thỏ” giống iPhone X. Về khía cạnh hiển thị, P20 Pro sở hữu màn hình 6,1 inch với màn hình cảm ứng OLED.
Đây là mẫu điện thoại đầu tiên sở hữu tới ba camera sau, lần lượt có độ phân giải là 40MP, 20MP và 8MP. Camera trước của điện thoại có độ phân giản là 24 MP.

Chiếc P20 Pro sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 26/5 tại TP HCM với mức giá 19,99 triệu đồng với hai phiên bản màu là Twilight và Midnight Blue.

Theo BGR