Bốn người đàn ông thực hiện vụ trộm iPhone ngay bên trong một cửa hàng ở California (Mỹ) và có 2 kẻ đã bị khách hàng chụp lại, tuy nhiên không có ai kịp ngăn cản.

Apple lại mất trộm số iPhone trị giá 20.000 USD

Trang Phone Arena cho hay một vụ trộm thiết bị mới diễn ra bên trong Apple Store ở Roseville Galleria (bang California, Mỹ), ngay trước mắt rất nhiều khách hàng đang có mặt tại đây. Đáng chú ý, vụ việc tương tự xảy ra vào tháng trước trong cửa hàng Apple ở Fresno, 4 kẻ mặc áo trùm đầu đã cuỗm 26 máy với tổng trị giá 27.000 USD chỉ trong vài giây và tẩu thoát.

Ở vụ trộm mới diễn ra, những kẻ tình nghi có mặt trong cửa hàng chỉ thời gian ngắn nhưng đã kịp ra tay khiến 20 máy iPhone, một chiếc iPad Mini và hai Macbook Pro “bốc hơi”. Tổng trị giá của số thiết bị trên là hơn 20.000 USD.

Sở cảnh sát Roseville (RPD) cho biết giống với vụ trộm diễn ra ở Fresno, đã có 4 kẻ tình nghi được xác định là đàn ông, mặc áo trùm đầu, đi giày sneaker và có vẻ không trang bị vũ khí.

Kẻ trộm đã giật số thiết bị trên mạnh tới nỗi làm đứt dây nối máy với bàn. Số máy bị mất được sử dụng để cho khách hàng trải nghiệm các sản phẩm của Apple.

Một số khách có mặt trong cửa hàng tại thời điểm đó đã rút điện thoại ra chụp hình nhưng không có ai can thiệp để cản những tên trộm.

Hiện cảnh sát không cung cấp thêm thông tin về vụ việc, đồng thời vụ trộm diễn ra tại Fresno vẫn chưa có kết quả công khai. Fresno nằm cách Roseville khoảng 300km về phía nam, cũng thuộc bang California.

Theo Phone Arena

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]