ASUS chính thức công bố Hoàng Phương là nhà phân phối các sản phẩm gaming gear ASUS tại thị trường Việt Nam.

[irp]

ASUS công bố nhà phân phối Gaming Gear mới

Hoàng Phương hiện nhà phân phối hàng loạt dãy sản phẩm như In-Win, AcBel, Andyson, Antec, Aurum…

Tại thị trường Việt Nam, ASUS đã giới thiệu đến các Game thủ rất nhiều sản phẩm như bo mạch chủ, card đồ họa, laptop chơi game, desktop, màn hình … được người dùng ưa chuộng nhờ chất lượng bền bỉ, tích hợp nhiều công nghệ.

ASUS dự định sẽ cung cấp thêm hàng loạt các sản phẩm gaming gear cao cấp trong thời gian tới, có thể kể đến như: Spatha – dòng sản phẩm chuột chơi game có dây/không dây được tối ưu hóa cho các tựa game MMO với 12 nút lập trình được, thiết kế socket với khả năng thay đổi switch dễ dàng, trang bị led nền RGB, độ nhạy lên tới 8200DPI và polling rate lên tới 2000Hz, cùng khung sườn hợp kim ma-giê mang đến sự bền bỉ.

Hoặc sẽ là bộ đôi sản phẩm chuột và bàm phím dòng Cerberus mới bao gồm: tai nghe Cerberus V2 với công nghệ củ loa ASUS Essence mới giúp cải thiện âm bass đậm hơn, nẹp đầu bằng thép chống gỉ, đệm tai chống ồn và độ bền cao, khả năng tương thích với cả PC lẫn Mac hoặc các thiết bị di động khác.

Cùng với đó là bàn phím cơ Cerberus Mech RGB với switch cơ học với tuổi thọ lên tới 70 triệu lần nhấn, cùng hệ thống đèn nền RGB 16.8 triệu màu.

[irp]

 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]