Cập nhật mới giúp Google Assistant có thể giao tiếp

Ngoài lệnh giọng nói đơn giản, bản cập nhật sắp tới sẽ giúp Google Assistant phản hồi theo nhiều câu hỏi cùng những tính năng mới.

Cập nhật mới giúp Google Assistant có thể giao tiếp

Quản lý sản phẩm của Google Assistant – Bibo Xu cho biết, tính năng cho phép người dùng  giao tiếp tương tác qua lại với trợ lý ảo. Bạn có thể tìm trên màn hình thông minh tại Mỹ như Google Home Hub, Lenovo Smart DisplayTM, JBL Link View và LG XBOOM AI ThinQ WK9. Để kích hoạt tính năng, bạn cần vào ứng dụng Google Assistant, chọn Settings > Preference > Continued Conversation và mở.

Bản cập nhật cũng sẽ thêm một số tính năng cho Google Assistant bao gồm công cụ Interpreter Model (người phiên dịch), cho phép bạn dễ dàng giao tiếp tự do bằng ngôn ngữ khác. Để kích hoạt, bạn dùng lệnh giọng nói “Hey Google, be my French interpreter”. Hiện tại, bạn có thể kết nối màn hình thông minh với một nhóm loa thông minh, bản cập nhật mới cung cấp trình điều khiển để chỉnh âm lượng của bất kỳ loa trong nhóm từ một màn hình. Tính năng sẽ khởi động khi bạn nhấn vào tên nhóm các thiết bị.

Google Assistant có thể kiểm soát hơn 10.000 thiết bị thông minh trong nhà chỉ với một màn hình, bạn được hỗ trợ quản lý camera chuông cửa, đèn, và nhiều vật dụng khác qua bảng điều khiển. Để truy cập chế độ xem quanh nhà, bạn hãy vuốt xuống từ cạnh trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể dùng Google Assistant để chơi trả lời câu đố trong gia đình với lệnh “Hey Google, are you feeling lucky?”, hệ thống sẽ khởi động một cuộc thi câu đố với 5 vòng.

Cập nhật mới trên Google Assistant sẽ cung cấp nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng, hạn chế tối đa các thao tác thực hiện công việc bằng tay và chỉ tập trung vào những lệnh bằng giọng nói.

Theo Phone Arena

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá