Chính Nhân khuyến mãi gói phần mềm khi mua CPU Intel

Diễn ra từ ngày 01/8 – 01/12/2018, Chính Nhân sẽ tặng gói phần mềm trị giá hơn 470USD khi người dùng mua CPU Intel Core i5 hoặc i7

Theo đó, người dùng mua vi xử lý Intel Core i5 hoặc Core i7 tại hệ thống công ty Chính Nhân trong thời gian từ 1/8 đến 1/12/2018 sẽ được cung cấp mã kích hoạt. Mã này có tác dụng trong khoản thời gian từ 1/8 đến 31/12/2018.

Gói phần mềm trị giá hơn 470 USD sẽ được cung cấp cho người dùng miễn phí khi điền mã kích hoạt vào địa chỉ: https://softwareoffer.intel.com/Redeem

Chính Nhân khuyến mãi gói phần mềm khi mua CPU Intel

Các phầm mềm trong chương trình khuyến mại gồm:

WinZip 21: phần mềm hỗ trợ nén và giải nén các tập tin với các định dạng phổ biến như RAR, ZIP, 7z,.. Nếu bạn thấy Winrar không phù hợp với mình nữa thì đây là công cụ có thể thay thế.

PaintShop Pro X9: với nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, hiệu ứng mới lạ, công nghệ HDR nâng cao, việc tạo ra những bức hình đẹp mắt đáp ứng các nhu cầu của hầu hết các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Ứng dụng này còn giúp người dùng loại bỏ những thành phần ảnh không mong muốn, tạo các thiết kế đồ họa ấn tượng.

Video Studio Pro X4: chương trình chỉnh sửa phim và ghi đĩa dễ sử dụng, cho phép làm phim và các slide show một cách chuyên nghiệp. Bạn còn có thể ghi phim với bất kỳ định dạng nào, từ dạng phim DVD hay phim dành cho điện thoại di động cho đến hệ thống phòng chiếu phim tại nhà với chất lượng hình ảnh cao mới nhất. Thậm chí bạn cũng có thể tải trực tiếp lên trang YouTube để mọi người trên toàn thế giới có thể thưởng thức.

  Asus lên kệ máy tính VivoMini VM65 & VM65N dùng vi xử lý Intel Kaby Lake

McAfee: Small Business Security: giúp ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và tin tặc cho doanh nghiệp. Đây có thể nói là một giải pháp an toàn toàn diện, giúp tối ưu hóa cũng như tăng tối đa cấp độ bảo mật dành cho doanh nghiệp.

Snowflake Business: Phần mềm đa cảm ứng cho các phòng họp của công ty, mang đến các công cụ cộng tác dễ sử dụng và giúp cải thiện cách bạn làm việc. Thu hút khán giả bằng cách cung cấp các bản trình bày đáng nhớ. Giảm thời gian ra quyết định và chi phí bằng cách cộng tác hiệu quả hơn.

Chính Nhân khuyến mãi gói phần mềm khi mua CPU Intel

CamCard – Business Card Reader: ứng dụng đơn giản nhất để quản lý và trao đổi danh thiếp, phù hợp hoàn hảo cho người bán hàng, doanh nhân, nhà phát triển kinh doanh hoặc chuyên gia tiếp thị và bất kỳ ai muốn trở thành một.

Dashlane 5: Password Management: trình quản lý mật khẩu an toàn, thuận tiện và phổ biến nhất. Có sẵn trên mọi thiết bị, trình duyệt và nền tảng — hiện bao gồm Linux, Edge và Chromebook — Dashlane tích hợp hoàn toàn vào trải nghiệm duyệt web. Vì vậy bất kỳ ai cũng có thể quản lý mật khẩu và dữ liệu cá nhân của họ, bất kể họ sử dụng công nghệ nào.