Bạn có thể gọi điện thoại từ máy tính chạy Windows 10

Những người dùng hệ điều hành Windows và smartphone Android sẽ sớm được dùng tính năng gọi điện thoại từ máy tính, tương tự như cặp đôi iPhone và Macbook.

Người dùng Windows 10 với điện thoại thông minh Android chắc chắn sẽ vui mừng khi tính năng cho phép bạn thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại trực tiếp từ PC thông qua ứng dụng Your Phone hiện đang được triển khai cho mọi người.

Tính năng Cuộc gọi đã được giới thiệu trong thử nghiệm vào tháng 10 và kèm với một số thủ thuật như khả năng chuyển cuộc gọi liên tục giữa PC và điện thoại.

Và giờ chức năng này đã được triển khai cho tất cả các smartphone Android bản 7.0 trở lên. Trong khi trước đây tính năng chỉ có sẵn cho các mẫu Samsung Galaxy.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

ZDNet đã phát hiện ra tiết lộ của Microsoft trên một tweet, mặc dù trong các lần trả lời tiếp theo, hãng nói tính năng này vẫn đang được triển khai dần.

Tức là hiện một số người dùng đã có thể trải nghiệm tính năng gọi điện này, trong khi những người khác sẽ phải chờ một thời gian. Lưu ý rằng máy tính cần chạy Windows 10 May 2019 Update hoặc mới hơn để có được tính năng mới.

Microsoft chắc chắn đã làm rất nhiều trên ứng dụng Your Phone trong năm nay, bao gồm khả năng gửi và nhận tin nhắn văn bản, các cải tiến về khả năng truy cập khác nhau và tính năng màn hình điện thoại mà bạn có thể nghe nói.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá