Đạt Vĩnh Tiến công bố giấy chứng nhận KEMA Type Test

Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã tổ chức lễ công bố giấy chứng nhận KEMA Type Test cho tủ điện hạ thế 6300 A, 100 kA, Form 4B và IP43.

Đây là một cột mốc quan trọng nhằm chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập của Đạt Vĩnh Tiến cũng như thể hiện những nỗ lực bền bỉ và phát triển vượt bậc của một doanh nghiệp Việt. Đạt Vĩnh Tiến cũng giới thiệu đến tất cả các đối tác chiến lược, các khách hàng lễ động thổ xây dựng nhà máy thứ 2 tại Cụm công nghiệp Hoàng Gia (Long An).

Đạt Vĩnh Tiến công bố giấy chứng nhận KEMA Type Test

Sản phẩm của Đạt Vĩnh Tiến đã được thử nghiệm thành công và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bộ tiêu chuẩn IEC 61439-1&2 đưa ra; tủ điện được thiết kế có những đặc tính nổi trội như: hệ số chống bụi và nước cao (IP43), khả năng chịu dòng ngắn mạch 100 kA, Form 4B. Điều chứng tỏ năng lực của một doanh nghiệp Việt hoàn toàn có thể sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu rất khắt khe từ Uỷ ban kỹ thuật điện Quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission).

Được thành lập từ 2005, Đạt Vĩnh Tiến với các sản phẩm chủ lực: Tủ bảng điện, thang-máng cáp, hệ thống ống gió, miệng gió… đã cung cấp cho các đối tác và các doanh nghiệp chiến lược tại Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển, công ty không ngừng trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Quốc tế.

Đây là sự kiện kỷ niệm 13 năm thành lập công ty, minh chứng cho những nỗ lực của doanh nghiệp Việt khi trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Coteccons, Sungroup, Điện Quang… và góp phần vào những công trình tiêu biểu như Khu phức hợp Land Mark 81, Trung tâm thương mại Sư Vạn Hạnh, Đảo Kim Cương, Casino Phú Quốc, Dự án Sunshine Center, Republic Cộng Hòa, Sân bay Nội Bài, Sân bay Cam Ranh, Sân bay Cần Thơ…

Ngoài ra, công ty cũng đã chính thức trở thành đối tác chế tạo tủ bảng điện (panel builder) cho Schneider Electric Việt Nam từ 1/2009 đến nay. Tại buổi lễ, Schneider Electric cũng đã ký kết chuyển giao công nghệ làm tủ điện hạ thế Prisma iPM cho Đạt Vĩnh Tiến. Sau 13 năm hoạt động, công ty Đạt Vĩnh Tiến đã thiết lập và mở rộng mạng lưới chi nhánh tại: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nhà máy tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với trên 300 nhân viên.

Cũng trong tháng 11 này, Đạt Vĩnh Tiến sẽ khai trương văn phòng mới và động thổ khởi công nhà máy thứ 2 tại cụm công nghiệp Hoàng Gia, tỉnh Long An. Tổng diện tích của nhà máy trên 17.000m2 với công suất hoạt động lên đến 400 nhân viên. Đây là bước đi tiếp theo của công ty với mong muốn sản xuất ra những sản phẩm mang chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế với tiến độ nhanh nhất, giá thành hợp lý, cạnh tranh, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá