góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Facebook đang khắc phục lỗi khiến các dịch vụ gặp gián đoạn

Facebook đang khắc phục lỗi khiến các dịch vụ gặp gián đoạn

Facebook đang khắc phục lỗi khiến các dịch vụ gặp gián đoạn

Đêm 3/7, mạng xã hội Facebook, Instagram và WhatsApp, Messenger đã gặp vấn đề gây khó chịu cho người dùng khắp thế giới. 

Cụ thể, Facebook đã gặp vấn đề trong việc tải ảnh, video lên mạng này và cả trên các phiên bản ứng dụng của họ. Người dùng gần như không thể xem những ảnh trên News Feed, xem ảnh stories trong dịch vụ Instagram hoặc gửi hình ảnh trong Messenger và tin nhắn WhatsApp. Facebook cho biết họ “đã nhận được báo cáo về vấn đề trên và đang làm việc để mọi thứ trở lại bình thường sớm nhất có thể.”

Sự cố bắt đầu vào khoảng hồi 20 giờ (giờ Việt Nam) và hiện theo DownDetector thì nó đã gần như được giải quyết xong. Lỗi mới nhất này không ảnh hưởng đến những hình ảnh đã tải lên trước đó; nhiều hình ảnh trên Facebook và Instagram vẫn hiển thị, nhưng những bức ảnh gần đây thì trống rỗng.

Facebook thông báo sự cố trên Twitter. Điều mà nhiều người dùng cũng hay thực hiện khi mạng xã hội này gặp sự cố gián đoạn truy cập.

Các ứng dụng và trang web thường gặp phải sự cố gián đoạn do sự phức tạp của các dịch vụ mà họ cung cấp. Nhưng ngay cả với sự cố nhỏ thì nó vẫn có thể trở thành một vấn đề thực sự do số lượng người dùng khổng lồ mà các dịch vụ này đang. Sự cố ngừng hoạt động của Facebook ảnh hưởng đến những ứng dụng phổ biến với hàng tỷ người dùng dựa vào chúng.

Đó là một vấn đề lớn khi những dịch vụ đó trở nên quan trọng đối với kinh doanh và truyền thông, và mỗi giờ dịch vụ bị gián đoạn hoặc gặp vấn đề đồng nghĩa với sự bất tiện hoặc thậm chí là tổn thất lớn về tài chính.

Theo The Verge

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version