góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Flagship Huawei P30 sẽ ra mắt vào ngày 26/3

Huawei vừa ấn định thời điểm ra mắt series P30 là vào 26/3 tại Paris, gần một tháng sau khi triển lãm MWC kết thúc.

Những siêu phẩm mới của Huawei sẽ không xuất hiện tại Triển lãm MWC diễn ra vào cuối tháng 2. Gã khổng lồ công nghệ đến từ Trung Quốc vừa chính thức công bố trên Twitter đoạn tweet

“Rules were made to be rewriten. Paris, 26.03.2019” (Những quy tắc đã từng thiết lập sẽ được viết lại. Paris, 26.03.2019) và hashtag #HUAWEIP30.

Đây có thể sẽ thành thông lệ cho Huawei vì sự kiện này trùng thời điểm P20 ra mắt vào một năm trước, cũng tại thủ đô nước Pháp. Hiện công ty chưa tiết lộ thêm thông tin, dù trước đó đã có một vài hình ảnh chi tiết của sản phẩm bị rò rỉ.

Video quảng cáo được đăng tải trên Twitter khéo léo lồng vào hình ảnh các điểm nổi bật ở Paris như tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn được zoom lên một cách đáng kinh ngạc, hiển thị hoàn hảo trên màn hình. Có vẻ P30 sẽ sở hữu khả năng zoom quang cực kỳ ấn tượng. Theo những báo cáo trước đây, P30 Pro có thể được trang bị camera với hệ thống ống kính tiềm vọng, mang lại khả năng zoom quang tốt hơn so với thế hệ trước.

Video không có hình ảnh nào về giắc cắm tai nghe, vì vậy tin đồn Huawei sẽ mang cổng kết nối 3.5 mm trở lại trên P30 và P30 Pro phải chờ đến cuối tháng 3 mới có thể kiểm chứng.

Dù không chọn MWC để ra mắt thiết bị cao cấp nhất của mình như những hãng smartphone khác, nhưng Huawei vẫn sẽ đến với những sản phẩm tầm trung mới và theo như lời đồn thì rất có thể là một thiết bị màn hình gập.

Theo: Engadget

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version