Sau thành công của Galaxy S10e, có khả năng Samsung sẽ trình làng thêm một phiên bản Galaxy Note 10 nữa với kích thước màn hình nhỏ hơn.

Theo nhiều tin đồn, ban đầu Samsung dự định sẽ chỉ phát hành một mẫu Galaxy Note 10 với màn hình AMOLED đến 6,7 inch. Nhưng theo khảo sát của hãng, Galaxy S10e mới phát hành với kiểu dáng nhỏ gọn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Thành công này đã khiến gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc phải xem xét lại kế hoạch phát triển ra mắt Galaxy Note 10, có thể sẽ có đến hai phiên bản được trình làng vào tháng 8 tới.

Nhóm nghiên cứu thị trường của Samsung cho biết đa số người dùng ở thị trường châu Âu thích mẫu điện thoại S10e với thiết kế nhỏ vừa tầm tay. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Samsung sẽ phát hành thêm mẫu Galaxy Note 10 có màn hình nhỏ hơn. Tuy nhiên kích thước của phiên bản này vẫn còn là một bí ẩn, hãng từ chối tiết lộ bất kỳ thông tin nào.

Galaxy S10+ có màn hình 6,4 inch bằng với Galaxy Note 9. Rất có thể Note 10 phiên bản nhỏ cũng có kích thước tương tự hai sản phẩm này, bởi vì bản Note 10 tiêu chuẩn sẽ được trang bị màn hình 6,7 inch.

Note 10 cũng được đồn là sản phẩm đầu tiên của Samsung được thiết kế hoàn toàn không có nút vật lý. Toàn bộ phím nguồn/mở khóa, thay đổi âm lượng, trợ lý ảo Bixby đều sẽ được thay thế bằng cách khác. Đây là một nỗ lực đáng ghi nhận của Samsung.

Galaxy S10e có giá rẻ hơn so với S10, nếu không có gì thay đổi thì Note 10 phiên bản nhỏ cũng sẽ rẻ hơn bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, đây sẽ là sản phẩm trọng điểm tại châu Âu, giá thị trường này thường cao hơn 20-30% so với Mỹ, nên đừng mong đợi một chiếc Note 10 “giá phải chăng”.

Năm ngoái, Note 9 ra mắt trước sự kiện Triển lãm IFA hai tuần, hẳn là năm nay Galaxy Note 10 cũng sẽ được trình làng vào giữa tháng 8.

Theo: Phone Arena

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá