Sáng nay, Samsung Galaxy S9 và S9+ đã đồng loạt lên kệ tại hệ thống Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh và Trần Anh với nhiều ưu đãi.

Galaxy S9 và S9+ lên kệ tại Thế Giới Di Động

Đại diện Thế Giới Di Động cho biết các tính năng cùng camera ngày càng chuyên nghiệp đang là những điểm nhấn sáng giá, thu hút khách hàng của bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S9 và S9+.

Cụ thể, năm nay bộ đội Galaxy S9 và S9+ lần đầu tiên sở hữu camera khẩu độ kép (dual aperture) cho phép người dùng linh hoạt đổi khẩu độ, với f/1.5 giúp dễ chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng, còn f/2.4 hoạt động lý tưởng ở môi trường ánh sáng tốt.

Galaxy S9 và S9+ lên kệ tại Thế Giới Di Động

Tính năng thú vị khác là khả năng quay video siêu chậm (super slow motion) lên đến 960 khung hình/giây, gấp 4 lần mức 240 khung hình/giây của các smartphone cao cấp khác, thừa sức giúp người dùng bắt những khoảnh khắc đáng giá. Tính năng tạo biểu tượng cảm xúc thông minh AR Emoji cho phép người sở hữu tạo ra các bản sao 3D của khuôn mặt theo kiểu nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh dưới dạng video ngắn hoặc hình GIF sinh động.

Trước đó, tính đến 15 giờ ngày 15/3, Thế Giới Di Động ghi nhận gần 5.000 đơn đặt hàng, trong đó 3.000 khách đã đặt cọc trước. Tỉ lệ đặt hàng giữa hai phiên bản Galaxy S9 và S9+ lần lượt là 27% và 73%, nhưng tỉ lệ chọn màu khá tương đồng giữa hai bản. Trong khi 52% khách hàng ưu ái phiên bản Đen huyền bí (Midnight Black), 48% lựa chọn màu tím Lilac (Lilac Purple).

Galaxy S9 và S9+ lên kệ tại Thế Giới Di Động

Trong chương trình giao hàng sáng nay, 200 khách hàng có mặt tại sự kiện giao máy của Thế Giới Di Động ngoài bộ quà tặng 4 triệu còn được nhận thêm 1 sạc dự phòng chính hãng dung lượng 5.100mAh và rút thăm trúng thưởng loa bluetooth của Samsung.

Galaxy S9 và S9+ lên kệ tại Thế Giới Di Động Galaxy S9 và S9+ lên kệ tại Thế Giới Di Động