Google mở đăng ký học bổng cho nữ sinh viên ngành khoa học máy tính

Hôm 1/3, Google đã mở đăng ký học bổng Thế hệ Google dành cho sinh viên nữ ở Châu Á Thái Bình Dương.

Google cho biết đây là một chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho nữ giới trong ngành khoa học máy tính. Học bổng nhằm giúp các sinh viên có nguyện vọng theo đuổi những bằng cấp khoa học máy tính xuất chúng trong lĩnh vực công nghệ và trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này.

Theo đó, sinh viên được chọn sẽ nhận được 1.000 USD cho năm học 2021-2022. Học bổng Thế hệ Google dành cho nữ giới trong ngành khoa học máy tính sẽ được trao dựa trên mức độ cam kết của mỗi ứng viên đối với sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập, chứng minh được khả năng lãnh đạo và thành tích học tập. Chương trình dành cho sinh viên đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn tối thiểu và Google đặc biệt khuyến khích các nữ sinh viên quan tâm đến khoa học máy tính đăng ký.

Điều kiện của Google là các nữ sinh viên năm 1 hoặc năm 2 trong chương trình Cử nhân tại một trường đại học được công nhận ở một trong các quốc gia / khu vực: Ấn Độ, Đài Loan, Bangladesh, Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Mông Cổ, Myanmar, Nepal, Pakistan, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam. Các nữ sinh viên đang nghiên cứu khoa học máy tính hoặc một lĩnh vực kỹ thuật có thành tích học tập tốt, thể hiện khả năng lãnh đạo và niềm đam mê. Đối với sinh viên năm thứ 3 hoặc năm thứ 4 đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ, Google khuyến khích truy cập trang Google Careers for Students để truy cập các cơ hội và chương trình phù hợp hơn với trình độ học vấn.

Ngay từ bây giờ các nữ sinh viên có thể tham khảo thông tin và đăng ký tại: https://buildyourfuture.withgoogle.com/scholarships/generation-google-scholarship-apac/

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá