Google Photos sẽ được thêm nhiều tính năng độc đáo bản cập nhật sắp tới, trong đó có chỉnh sửa ảnh VR.

Google Photos hỗ trợ chỉnh sửa ảnh VR ở bản cập nhật tới

Theo Android Police, người dùng sẽ được phép sửa ảnh VR trong bản cập nhật tới. Vẫn chưa có thông tin chính xác về cách sử dụng chức năng chỉnh sửa ảnh, video VR và các thay đổi có thể thực hiện ngoài việc điều chỉnh màu sắc.

Ứng dụng sẽ có thêm gợi ý cắt và sửa màu. Các công cụ sẽ thực hiện y hệt như trong gợi ý. Có thể tính năng chỉnh sửa màu sẽ hoạt động cơ bản bằng cách dựa trên những đặc điểm bị lỗi như cân bằng trắng, độ bão hòa màu lên quá mức hoặc thiếu.

Ngoài ra, Google Photos sẽ đưa ra gợi ý cho người dùng cắt xén ảnh thu được chất lượng tốt nhất. Thật khó hình dung chính xác về cách hoạt động của ứng dụng tìm ra những hình ảnh cần điều chỉnh. Có thể công cụ sẽ phát hiện khuôn mặt của người hoặc các đối tượng khác trong khung cắt sau đó gợi ý cắt để thu được bức ảnh ở các vị trí đẹp nhất, hoặc ứng dụng sẽ xác định những chi tiết không rõ trên cạnh không thể cắt để giữ chất lượng.

Các tính năng trên được Android Police dự đoán theo mã nguồn trong gói ứng dụng Android. Mọi thứ có thể thay đổi cho đến khi có thông tin chính thức từ Google.

Google Photos là một trong những ứng dụng lưu trữ hình ảnh hàng đầu được đông đảo người dùng công nghệ sử dụng. Các tính năng trên nếu được cập nhật sẽ giúp cải thiện chất lượng ảnh thực tế ảo.

Theo Phone Arena