Google Pixel 4 XL không còn màn hình tai thỏ, được trang bị 5 camera

Chuyên gia Steve Hemmerstoffer đã tung một video hé lộ hình ảnh thiết kế của chiếc Google Pixel 4 XL, dự kiến ra mắt tháng 10 tới.

Theo đó, thiết kế của Google Pixel 4 XL có viền bên mỏng, viền trên dày chứa loa và camera. Tin vui là thiết bị đã trông đẹp mắt hơn vì được loại bỏ notch lớn trên phiên bản cũ. Pixel 4 XL sẽ được trang bị màn hình 6,25 inch, nhỏ hơn Pixel 3 XL khoảng 0,15 inch, kích thước 160,4 x 75,2 x 8,2mm (viền trên dày 9,3mm).

Góc trên cùng bên trái của máy chứa cụm camera kép, có thể gồm camera chính kết hợp với cảm biến góc siêu rộng. Loa được đặt ở trung tâm khung viền phần giữa camera sau, camera selfie có cảm biến cử chỉ đặc biệt, cho phép người dùng điều khiển thiết bị thông qua cử chỉ trong không khí – tương tự tính năng Air Motion ở LG G8 ThinQ. Ngoài ra, máy còn được trang bị cảm biến 3D mới, hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt – cạnh tranh với Face ID của Apple.

Mặt sau của chiếc smartphone mới cũng được thiết kế lại hoàn toàn. Tháng trước, chính Google đã xác nhận flagship kế tiếp này sẽ có module máy ảnh hình vuông lớn ở góc trên bên trái – thay thế cho thiết lập camera đơn phía sau của Pixel 3. Cả Pixel 4 và Pixel 4 XL đều được nâng cấp camera chính lên 16 MP cùng nhiều cải tiến cho ảnh chụp chân dung. Hiện chưa rõ chức năng của từng cảm biến, nhưng theo nhiều đồn đoán, hệ thống sẽ bao gồm một camera tele 16 MP, một camera thường (không phải góc rộng) và cảm biến đo chiều sâu 3D ToF .

Nút nguồn sẽ được giữ nguyên ở phiên bản mới, đặt phía bên phải ngay trên nút âm lượng, đổi thành màu đen trên phiên bản trắng và ngược lại. Google Pixel 4 XL không được trang bị jack cắm tai nghe 3,5mm, loa sẽ được thế vào vị trí này. Mặt lưng chỉ có một tông màu nhưng trông bóng bẩy và sang trọng hơn so với phiên bản cũ.

Bộ đôi Google Pixel 4 dự kiến sẽ được tích hợp chip Snapdragon 855 của Qualcomm. Trước đây những mẫu smartphone của Google đã có RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, nhưng năm nay hãng đã nâng cấp RAM lên 6 GB và bộ nhớ trong là 128 GB. Tất nhiên cả hai sẽ được tích hợp phiên bản Android Q mới nhất.

Dự kiến bộ đôi sẽ được Google giới thiệu vào đầu tháng 10. Đơn đặt hàng trước bắt đầu ngay sau sự kiện và kéo dài 1 tuần trước khi mở bán chính thức.

Theo: Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá