Grab hôm nay triển khai thử nghiệm khu vực đón – trả khách dành riêng cho đối tác  tài xế GrabBike và hành khách tại Cổng số 3 (đường Đinh Bộ Lĩnh) – Bến xe Miền Đông (Q. Bình Thạnh, TP.HCM).

Grab thử nghiệm khu vực đón trả khách GrabBike tại Bến xe Miền Đông

Với khu vực đón – trả khách riêng này, hành khách và tài xế GrabBike có nhu cầu tại Bến xe Miền Đông có thể đặt xe, di chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện, từ đó gia tăng trải nghiệm liền mạch trên ứng dụng Grab.

Khu vực Cổng số 3 – Bến xe Miền Đông đã được cải tạo, kẻ vạch rõ ràng, giúp hành khách và tài xế GrabBike dễ dàng nhận diện. Đây sẽ là điểm dừng đỗ an toàn, trật tự cho các tài xế GrabBike trong lúc đón trả khách tại một trong những bến xe đông nhất TP.HCM, góp phần giảm ùn tắc cho khu vực xung quanh bến xe, và tăng thêm cơ hội nâng cao thu nhập cho tài xế GrabBike.

Grab thử nghiệm khu vực đón trả khách GrabBike tại Bến xe Miền Đông

Ngoài đón – trả khách tại khu vực Cổng số 3, Grab cũng thử nghiệm khu vực hỗ trợ hành khách đặt xe trong khu vực nhà chờ của Bến xe Miền Đông, với các máy tính bảng (tablet) lắp đặt sẵn để hỗ trợ hành khách đặt xe một cách dễ dàng.

Grab thử nghiệm khu vực đón trả khách GrabBike tại Bến xe Miền Đông

“Thuận tiện và an toàn cho hành khách và đối tác tài xế luôn là ưu tiên của Grab. Việc triển khai thử nghiệm khu vực đón – trả khách dành riêng cho đối tác tài xế GrabBike và hành khách tại Bến xe Miền Đông, một trong những điểm giao thông đông đúc của TP.HCM, sẽ giúp khách hàng đặt xe nhanh chóng, thuận tiện hơn, cũng như nâng cao an toàn cho hành khách, đối tác tài xế, giảm tình trạng lợi dụng đồng phục GrabBike để bắt khách, từ đó góp phần đảm bảo trật tự tại khu vực này.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Ban Quản lý Bến xe Miền Đông, và rất mong đây sẽ là tiền đề quan trọng để có thể mở rộng mô hình này tại nhiều địa bàn khác.” – ông Jerry Lim, Tổng Giám đốc Grab tại Việt Nam cho biết.

Grab thử nghiệm khu vực đón trả khách GrabBike tại Bến xe Miền Đông

Việc triển khai thử nghiệm khu vực đón trả khách dành riêng cho tài xế và hành khách GrabBike tại Bến xe Miền Đông nằm trong lộ trình thực hiện sứ mệnh Grab vì Cộng Đồng (Grab for Good) và cam kết An toàn hơn mỗi ngày (#SaferEveryday) của Grab tại Việt Nam. Mục tiêu của sứ mệnh này là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho hành khách và tạo ra giá trị cộng thêm cho các đối tác tài xế, đồng thời góp phần giải quyết những thách thức của giao thông công cộng, góp phần hình thành thói quen di chuyển văn minh.

Theo Grab

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn