Hình ảnh Galaxy Note9 tiết lộ tính năng của S Pen

Tính năng của S Pen đã được tiết lộ qua một số hình ảnh của chiếc Galaxy Note9, thiết bị sẽ ra mắt vào ngày 9/8.

Hình ảnh Galaxy Note 9 tiết lộ tính năng của S Pen

Dù cận kề ngày thiết bị ra mắt, hình ảnh tiếp thị mới nhất bị rò rỉ đã hé lộ những chức năng của chiếc S Pen được trang bị cho Samsung Galaxy Note9.

Đầu tiên, các tấm ảnh đã cho thấy hình dạng của S Pen và đây là một thiết bị hỗ trợ bluetooth. Chiếc bút có tính năng mới cho phép người dùng điều khiển Note9 từ xa. Bạn có thể nhấn nút trên S Pen để chụp nhanh một tấm ảnh, kiểm soát các bản trình chiếu, ứng dụng, tùy chỉnh mọi thứ theo ý.

Những hình ảnh ngoài ra cũng tiết lộ S Pen có đầu bút tốt hơn, hỗ trợ 4.069 mức độ lực nhấn để điều chỉnh các nét vẽ hay văn bản viết tay.

Bên cạnh những tính năng của S Pen, chi tiết camera Note9 cũng xuất hiện. Samsung đã bắt kịp xu hướng tích hợp trí tuệ nhân tạo và cho ra tính năng “Intelligent Camera”. Máy ảnh có thể tự động nhận diện cảnh chụp sau đó điều chỉnh màu sắc, độ cân bằng trắng, tương phản để hình ảnh được chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, camera của Note9 cũng có thể phát hiện người lỡ nhắm mắt và chế độ chụp liên tục giúp chọn lựa hình ảnh dễ dàng.

Note9 sẽ hỗ trợ cáp DeX, vì vây người dùng không cần đến loại dock khác để kết nối vào màn hình lớn. Điều này thực sự tiện lợi khi cần chia sẻ hình ảnh qua các thiết bị trình chiếu.

  iPhone Xs, Xs Max nâng cấp đáng kể từ thế hệ trước

Galaxy Note9 cùng với S Pen hứa hẹn sẽ đem lại những tính năng mới cho người dùng.

Theo Phone Arena