Hộp đĩa gắn ngoài Apacer AD100/AD300 có kích cỡ 2,5 inch cho HDD/SSD với giao tiếp  SATA III và USB 3.1 Gen 1 có khả năng lắp đặt dễ dàng.

Apacer giới thiệu hộp đĩa gắn ngoài giao tiếp SATA III và USB 3.1

Được trang bị giao tiếp tốc độ cao SATA III và USB 3.1 Gen 1 với UASP, cả hai sản phẩm đều tăng tốc độ truyền dữ liệu lên đến 400 MB/giây.

AD100 được làm bằng thép và nhựa chịu lực có độ bền cao để bảo vệ tốt hơn. Còn AD300 được chế tạo từ hợp kim nhôm để tản nhiệt tốt hơn. Cả hai bộ hộp chứa ổ đĩa gắn ngoài này đều được thiết kế có thể lắp ráp nhanh, dễ chuyển đổi các ổ đĩa cứng cũ thành giải pháp lưu trữ bên ngoài.

Vân bề mặt AD100 đảm bảo ma sát tốt, giảm thiểu các tình huống trượt tay đánh rơi ổ đĩa. Vỏ ngoài của AD300 có lớp sơn mờ để khi cầm nắm không lưu dấu vân tay. Bạn có thể thay thế các ổ đĩa cứng và sao lưu các tập tin chỉ trong 3 bước. Một chốt an toàn được thiết kế ở mặt bên của AD300 cho phép mở và gỡ nhanh, đồng thời vẫn giữ an toàn cho đĩa bên trong.

Apacer giới thiệu hộp đĩa gắn ngoài giao tiếp SATA III và USB 3.1

AD100, được làm mỏng chỉ 13mm để có thể xách tay di động tốt hơn, có sẵn phiên bản màu đen, trong khi AD300 màu bạc thể hiện phong cách thời trang và công nghệ cao.