Huawei đứng thứ 70 trong top các thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2017

Huawei đã tăng lên vị trí 70 trên bảng xếp hạng các Thương hiệu Toàn cầu Tốt nhất năm 2017 của Interbrand

Interbrand đã xếp Apple, Google, và Microsoft là ba thương hiệu giá trị nhất toàn cầu trong năm 2017 với công nghệ là lĩnh vực chi phối. Ở năm thứ 18 này, chủ đề của báo cáo là “Tăng trưởng trong Thế giới đang thay đổi”, với ba tiêu chí chính: Con người, Công nghệ và Thương hiệu.

Huawei đứng thứ 70 trong top các thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2017

Báo cáo thường niên lần thứ 18 của Interbrand phân tích thương hiệu đang phát triển như thế nào trong một thế giới đang thay đổi, cho thấy việc sử dụng công nghệ ở quy mô lớn giúp mang lại những trải nghiệm cần thiết cho mọi người sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Phương pháp này là phương pháp đánh giá thương hiệu đầu tiên trở thành chứng nhận ISO.

Xếp hạng này dựa trên ba thành phần chính góp phần vào giá trị cộng dồn của thương hiệu, bao gồm hoạt động tài chính của các sản phẩm và dịch vụ có thương hiệu; vai trò của thương hiệu ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng; và sức mạnh thương hiệu đủ để định giá cao hay chỉ là thu nhập an toàn cho công ty.

Giá trị thương hiệu của Huawei đã tăng 14% so với năm ngoái, đạt 6,676 tỉ USD. Đây là một trong 16 thương hiệu có mức tăng trưởng hai con số về giá trị thương hiệu trong danh sách xếp hạng 100.

  Trên tay Oppo A83: nhỏ gọn, màn hình đẹp

Ông Kevin Zhang, Chủ tịch Marketing doanh nghiệp của Huawei cho biết: “Trong ba thập niên qua, Huawei đã sống chủ yếu bằng thương hiệu của mình và giúp khách hàng của chúng tôi thành công thông qua các công nghệ tiên tiến, các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ cao cấp cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tiến bộ”.

100 thương hiệu hàng đầu có tổng giá trị 1.871.730 triệu USD, tăng 4.2% so với năm 2016.