Thế hệ iPad tiếp theo sẽ có Face ID và Animoji

iPad trong tương lai sẽ được Apple trang bị Face ID và Animoji. Đây là hai tính năng hiện chỉ có trên iPhone X.

Thế hệ iPad tiếp theo có thể sẽ có Face ID và Animoji

Steve Troughton-Smith- một nhà phát triển iOS nổi tiếng đã đưa ra những suy đoán về tính năng của thế hệ iPad tiếp theo trên trang Twitter cá nhân.

Theo Steve, phần mềm đằng sau tính năng Animoji và Memoji có tên AvatarKit của Apple đã hỗ trợ cho màn hình lớn như iPad. Đây là một cập nhật trong bản iOS 12 beta được cung cấp cho các nhà phát triển gần đây.

Apple hỗ trợ ứng dụng AvatarKit ở thiết bị màn hình lớn hơn, có nghĩa thế hệ iPad tiếp theo sẽ cần đến camera TrueDepth sử dụng các tính năng Face ID, Animoji và Memoji.

Táo Khuyết có thể mở rộng việc sử dụng Face ID trong năm 2018 với 3 mẫu thiết bị dự kiến có camera TrueDepth. Nhà cung cấp công nghệ VCSEL (laser phát xạ bề mặt với bộ cộng hưởng thẳng đứng) cho Apple – Finisar cũng ám chỉ trong báo cáo rằng đã nhận một lượng lớn đơn đặt hàng vào nửa cuối năm nay, trùng với lịch sản xuất iPhone. Có thể các linh kiện cũng sẽ được trang bị cho iPad.

Trong tương lai, iPad cũng sẽ có những tính năng khác tương tự iPhone X, điển hình là cử chỉ vuốt lên để quay về màn hình chủ. Thế hệ tablet tiếp theo của Apple có thể được trang bị nút home ảo, viền benzel mỏng và tỷ lệ khung hình lớn hơn so với các bản hiện tại.

Nếu các thông tin trong bài viết của Steve Troughton-Smith đúng, người dùng sẽ thích thú với những tính năng được nâng cấp cho thế hệ iPad sắp tới. Các thông tin chi tiết sẽ được thông báo và sản phẩm có thể xuất xưởng vào mùa thu năm nay.

Theo Phone Arena

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá