iPhone 12 chia thành hai đợt mở bán, đợt đầu chỉ có 2 phiên bản 6,1 inch

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple cho biết năm nay Nhà Táo sẽ chia thành hai đợt mở bán iPhone 12. Trong đó iPhone 12 Max 6,1 inch và iPhone 12 Pro 6,1 inch sẽ được bán ra đầu tiên, tiếp theo đó là iPhone 12 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch.

Theo 9to5mac, năm nay Apple sẽ ra mắt 4 phiên bản iPhone 12, trong đó bao gồm hai chiếc iPhone 6,1 inch, một chiếc 5,4 inch và một chiếc 6,7 inch. Tháng trước, DigiTimes đã đưa tin Táo Khuyết sẽ chia thành hai đợt mở bán iPhone 12. Nguồn tin hôm nay từ chuỗi cung ứng đã củng cố thêm kế hoạch này.

iPhone 12 sẽ chia thành hai đợt mở bán, đợt đầu chỉ có 2 phiên bản 6,1 inch

Các nhà cung ứng bo mạch SLP cho những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo (dự kiến có tên iPhone 12) bắt đầu sản xuất linh kiện cho sản phẩm từ tháng 7 đến tháng 8. Điều này cho thấy iPhone mới rất có khả năng sẽ ra mắt muộn hơn bình thường.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Nguồn tin cho biết bo mạch cho hai mẫu iPhone 6,1 inch bắt đầu sản xuất từ tháng 7, trong khi đến nửa cuối tháng 8 bo mạch cho iPhone 5,4 inch và 6,7 inch mới được sản xuất.

Trong quá khứ Apple từng có tiền lệ chia thành nhiều đợt phát hành iPhone. Năm 2017, iPhone X chính thức ra mắt vào tháng 9 nhưng đến tận tháng 11 mới được mở bán. Một năm sau đó, iPhone XR cũng được công bố tháng 9 nhưng phát hành trên thị trường từ tháng 10. Tuy nhiên, Apple có nhiều đối tác cung cấp linh kiện nên vẫn chưa chắc nguồn tin này có chính xác hay không.

 

iPhone 12 sẽ chia thành hai đợt mở bán, đợt đầu chỉ có 2 phiên bản 6,1 inchCả 4 mẫu iPhone mới của Apple năm nay đều được trang bị màn hình OLED, với thiết kế cạnh vuông vắn như iPhone 4 và 5 trước đây. Điểm khác biệt giữa các phiên bản là iPhone 12 giá rẻ sẽ chỉ có 2 camera sau, trong khi phiên bản cao cấp được trang bị 3 camera sau kèm cảm biến LiDAR, cho khả năng lấy nét chính xác và hỗ trợ công nghệ thực tế ảo tăng cường tốt hơn.

Nếu nguồn tin trên là chính xác thì trong đợt mở bán đầu tiên, Apple sẽ phát hành iPhone 12 Max 6,1 inch và iPhone 12 Pro 6,1 inch. Đây sẽ là hai phiên bản phổ biến nhất, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Đến hiện tại Apple chỉ mới thông báo rằng iPhone 12 năm nay sẽ lên kệ muộn hơn vài tuần sao với những năm trước nhưng từ chối  tiết lộ thông tin chi tiết. Apple có thông lệ giữ kín thông tin về sản phẩm cho đến ngày ra mắt nên đến hiệu tại vẫn chưa rõ sự kiện ra mắt thường diễn ra vào tháng 9 có bị trì hoãn hay không, thời gian ra mắt chính thưc và mở bán cũng chưa được tiết lộ.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá