góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Apple iPhone 2019 thêm một camera ở mặt lưng và chuẩn kết nối...

iPhone 2019 thêm một camera ở mặt lưng và chuẩn kết nối Wi-Fi 6

iPhone 2019 có thêm một camera ở mặt lưng và chuẩn kết nối Wifi 6

Dòng sản phẩm iPhone 2019 của Apple không thay đổi nhiều về ngoại hình, nhưng hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Nguồn tin cho biết, Apple sẽ phát hành ba mẫu iPhone trong năm nay. Cụ thể, phiên bản tiếp theo của iPhone Xr sẽ dùng màn hình LCD và cụm camera kép.

Trong khi iPhone Xs, Xs Max sở hữu màn hình OLED và có ba camera ở mặt lưng. Điều này cho thấy, công ty đang cố gắng bắt kịp đối thủ cạnh tranh của mình trong thị trường smartphone. Trước đó, Huawei đã ra mắt nhiều chiếc điện thoại thông minh với ba camera. Và Samsung Galaxy A9 lại có bốn ống kính ở mặt sau.

Sự cạnh tranh càng trở nên khốc liệt khi Nokia đã lên kế hoạch sản xuất Nokia 9 PureView với 5 camera. Bên cạnh đó, nhiều nhà sản xuất khác cũng bổ sung thêm cảm biến cho sản phẩm của họ.

Ngoài ra, iPhone 2019 còn có khả năng sở hữu chuẩn kết nối Wi-Fi 6 mới nhất, được phát triển dựa trên công nghệ IEEE 802.11ax. Điều này sẽ rất thuận lợi cho những ngôi nhà có nhiều sản phẩm thông minh kết nối với internet.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn Wi-Fi 6 mới còn cải thiện về tốc độ, tăng dung lượng và sự ổn định trong tình huống nhiều người kết nối cùng lúc. Đồng thời tiết kiệm pin tốt hơn trên smartphone, máy tính bảng và những thiết bị chạy bằng pin khác.

Mặt khác, tin đồn về kết nối 5G cũng sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, nguồn tin cho rằng Apple sẽ không áp dụng ngay lập tức vì có thể có vấn đề trong quá trình triển khai sớm. Ngay cả khi những nhà sản xuất smartphone khác bắt đầu hỗ trợ 4G LTE cuối năm 2010, Apple vẫn chậm hơn trong việc áp dụng công nghệ mới cho đến khi iPhone 5 ra đời vào tháng 9/2012.

Những chiếc iPhone 2018 không thực sự thành công như dự đoán của Apple. Doanh thu 3 tháng cuối năm của Táo khuyết chỉ khoảng 84 tỷ USD, thấp hơn so với dự kiến trước đó là 89 – 93 tỷ USD.

Đến cuối tháng 12/2018, hãng lên kế hoạch cắt giảm sản xuất iPhone mới ở mức 10% trong 3 tháng tới. Tuy nhiên, nhằm bắt kịp đối thủ cạnh tranh của mình, Apple đã nâng cấp iPhone 2019 khi thêm camera mặt lưng và chuẩn Wi-Fi 6.

Theo Macrumors

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version