góc quảng cáo, cám ơn bạn

iPhone 6S dính lỗi tắt nguồn được Apple thay pin miễn phí

Apple mới đây đã đưa ra chính sách thay pin miễn phí cho người dùng iPhone 6s bị lỗi đột ngột tắt máy, hãng còn trấn an lỗi không gây ra cháy nổ.

Apple cho hay chỉ có một lượng rất nhỏ iPhone 6S bị lỗi, và đa số là lô hàng có thời gian sản xuất giữa tháng 9 và tháng 10/2015. Hãng cũng khuyến cáo người dùng iPhone 6S nếu nhận thấy lỗi tắt nguồn thì nên mang đến Apple Store gần nhất để nhân viên kiểm tra và thay thế pin miễn phí.

Nếu bạn đang dùng một chiếc iPhone 6s và lo lắng rằng nó có thể phát nổ như cách mà Samsung Galaxy Note7 xảy ra thì đừng lo. Theo Apple đây không phải là một vấn đề có thể dẫn đến cháy nổ. Tất cả những gì xảy ra với điện thoại này đơn giản là nó đột ngột tắt máy. Bạn có thể khởi động lại dùng bình thường.

Dưới đây là nguyên văn Apple thông báo trên website của họ:

“Chỉ có một lượng rất nhỏ các thiết bị iPhone 6S có thể bất ngờ tắt nguồn. Đây không phải là một vấn đề liên quan đến cháy nổ, và nó chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị nằm trong phạm vi số serial sản xuất giữa tháng 9 và tháng 10 năm 2015. ”

“Nếu bạn đã gặp tình trạng tương tự này, xin vui lòng ghé các cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ Apple ủy quyền nhằm kiểm tra số serial, để được xác nhận đủ điều kiện thay pin miễn phí hay không.”

Nếu bạn nghĩ rằng điện thoại mình có thể bị ảnh hưởng, bạn nên vào liên kết này:

https://www.apple.com/jp/support/iphone6s-unexpectedshutdown/

đọc hướng dẫn chi tiết để được thay pin miễn phí.

Tham khảo: businessinsider

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version