iPhone SE 2 lộ diện mặt lưng kính, jack 3,5mm

Hình ảnh chiếc iPhone SE 2 lộ diện mới đây cho thấy sản phẩm không mang nhiều sự khác biệt về thiết kế so với thế hệ đầu.

iPhone SE 2 lộ diện mặt lưng kính, jack 3,5mm

Thay vào đó, đây sẽ là một phiên bản chủ yếu nâng cấp về phần cứng, ví dụ sử dụng chip xử lý A10 giống bộ đôi iPhone 7, 7 Plus ra mắt năm 2016 thay vì con chip A9 đã khá cũ.

Ngoài ra, với việc sử dụng mặt lưng bằng kính thay vì kim loại như “đàn anh”, SE 2 có thể hỗ trợ sạc không dây, công nghệ Apple mới ứng dụng lên 3 mẫu iPhone ra mắt tháng 9 năm ngoái.

Một điểm đáng chú ý là model vẫn hỗ trợ jack tai nghe 3,5mm truyền thống, không bỏ đi giống các mẫu iPhone từ năm 2016 trở lại đây. Theo leaker Ben Geskin, người đã đăng tải tấm hình được cho là iPhone SE 2 lên Twitter cá nhân, máy sẽ có tên mã Jaguar, mặt lưng kính, sạc không dây và đang được sản xuất với số lượng lớn.

Bức ảnh do Ben đăng mô tả một chiếc iPhone có màu vàng tương tự với iPhone 8 trong thiết kế của iPhone SE. Nhiều khả năng đây sẽ là một trong các lựa chọn màu máy đối với model này. Sản phẩm cũng giữ nguyên cảm biến Touch ID ở nút Home truyền thống, không mang thiết kế tai thỏ như iPhone X.

Trong một video đăng lên Facebook ngày 26/4, chiếc điện thoại được cho là iPhone SE 2 cùng màu với bức Ben đăng được cho là xuất phát từ một trong các xưởng gia công, lắp ráp sản phẩm này. Tuy nhiên, trên máy chưa có dấu FCC nên tính xác thực của máy xuất hiện trong video vẫn là câu hỏi chưa có lời giải.

Theo các nguồn tin, sản phẩm có thể được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC sắp tới.

Theo Phone Arena