Sáng 10/9, Sony Việt Nam đã khai trương Sony Center Aeon Tân Phú, trưng bày các dòng sản phẩm mới và cao cấp nhất của hãng tại Việt Nam.

Khai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần này

Nằm ở tầng 2 Aeon Mall Tân Phú Celadon, Sony Center mới mang đến các không gian trải nghiệm hấp dẫn với những giải pháp đến từ Sony. Đặc biệt là sự quay lại của chiếc smartphone Xperia 1 có độ phân giải 4K với panel OLED đầu tiên trên thế giới, đi cùng công nghệ camera chuyên nghiệp từ Sony Alpha với độ nhạy sáng cao và màu sắc trung thực.

Góc trải nghiệm bằng Playstation camera với các kính VR, PS, Move và PS Aim… đưa người chơi vào không gian 3D chân thực. PlayStation 4 được thiết kế tiện lợi đi cùng các game mới và hot nhất như Samurai Showdown, đi cùng âm thanh sống động từ dàn soundbar.

Khai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần này

Khai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần này

Nếu yêu thích máy ảnh, Sony Center Aeon Tân Phú có đủ các dòng sản phẩm Alpha Fullframe, A6400 mới nhất và hầu hết các ống kính Sony đang bán trên thị trường. Sony cho biểt cũng sẽ tạo cơ hội cho người dùng tham gia nhiều lớp học nhiếp ảnh cơ bản với các dòng Alpha. Những người dùng Alpha lâu năm hơn sẽ được tham gia những chuyến đi khám phá do Sony Center tổ chức cùng với các chuyên gia chụp ảnh chuyên nghiệp.

Khu vực trải nghiệm âm thanh cũng có đầy đủ các dòng loa và tai nghe của Sony như loa thuỷ tinh S1, S2, tai nghe hi-end True wireless chống ồn WF-1000XM3.

Nhân dịp khai trương, Sony Center Aeon Tân Phú cũng tổ chức chương trình ưu đãi áp dụng từ 10/9 đến 16/9/2019 gồm:

– Tặng 100 túi vải hoặc bánh trung thu cho 100 đơn hàng đầu tiên có hoá đơn trên 1 triệu đồng.

– Tặng Vali du lịch cho đơn hàng Tivi Sony 43 inch trở lên có giá bán lẻ thấp nhất 10.000.000 VND, hoặc các sản phẩm ngoài TV có giá từ 8.000.000 VND.

– Tặng bình nước detox cho đơn hàng TV Sony dưới 43 inch với giá bán lẻ thấp nhất 5.500.000 VND, hoặc các sản phẩm ngoài TV có giá trị đơn hàng từ 4.000.000 VND.

– Tặng thêm 1 năm bảo hành cho đơn hàng máy ảnh Alpha, ống kính và máy ảnh RX.

– Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm tại cửa hàng này trong 5 ngày đầu khai trương.

Khai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần nàyKhai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần nàyKhai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần nàyKhai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần nàyKhai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần nàyKhai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần nàyKhai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần nàyKhai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần nàyKhai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần nàyKhai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần nàyKhai trương Sony Center Aeon Tân Phú, nhiều ưu đãi trong tuần này

Theo Sony