Người dùng Campuchia ưa thích chỉnh hình nền bàn phím Laban Key

Không chỉ được sự hưởng ứng từ nhiều nhân vật nổi tiếng tại Việt Nam, trào lưu cài đặt hình nền bàn phím Laban Key hiện đã gây sốt ở Campuchia.

Người dùng Campuchia ưa thích chỉnh hình nền bàn phím Laban Key

Mới đây, một đoạn clip trên trang Facebook Merl Comsan do một hotgirl thực hiện tại Campuchia với nội dung hướng dẫn cài đặt hình nền bàn phím bằng ứng dụng Laban Key vừa được đăng tải, thu hút gần trên 350 ngàn lượt xem và gần 8000 lượt chia sẻ.

Rất nhiều người dùng Facebook tại Campuchia đã bày tỏ sự quan tâm bằng cách chia sẻ hình nền bàn phím cá nhân cũng như hỏi han về việc cài đặt ứng dụng này.

Tại Việt Nam, xu hướng cái đặt hình nền bàn phím rất được đông đảo giới trẻ quan tâm. Trong suốt hai tuần nay, trào lưu đã thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt, đưa ứng dụng này đứng đầu bảng xếp hạng AppStore.

Có thể thấy xu hướng tự thiết kế hình nền bàn phím điện thoại bằng Laban Key đang được đông đảo cư dân mạng yêu thích vì thao tác thực hiện khá đơn giản nhưng thể hiện phong cách, cá tính của mỗi cá nhân, xoá đi sự nhàm chán, đơn điệu của bàn phím thông thường.

Không cần cài đặt nhiều bước hay Jailbreak khi sử dụng iOS, với Laban Key người dùng có thể chọn lựa sáng tạo bất kì hình ảnh, phông chữ, màu chữ và kiểu cách sao cho phù hợp nhất với sở thích của bản thân.

Để thực hiện, bạn chỉ cần mở ứng dụng Laban Key > Tự thiết kế và đã có thể tha hồ tùy chỉnh bàn phím theo ý mình.

Người dùng Campuchia ưa thích chỉnh hình nền bàn phím Laban Key