Theo thoả thuận, Viễn Thông A sẽ triển khai công nghệ Microsoft đồng bộ từ hạ tầng đến ứng dụng bao gồm Windows Server, SQL Server, Microsoft Exchange, Windows 10 và Microsoft Office.

Microsoft ký kết hợp tác triển khai công nghệ tại Viễn Thông A

Việc triển khai đồng bộ công nghệ tiên tiến của Microsoft sẽ giúp lãnh đạo và nhân viên Viễn Thông A vận hành hiệu quả và linh hoạt, đồng thời sẽ giúp Viễn Thông A tiết kiệm được chi phí và thời gian, nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng tính chuyên nghiệp, đảm bảo được sự ổn định và nâng cao năng lực bảo mật hệ thống.

Viễn Thông A là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ hàng công nghệ, luôn tiên phong với nhiều hoạt động mới mẻ giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ mới nhất. Hiện mạng lưới của Viễn Thông A với hơn 250 siêu thị và trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Microsoft ký kết hợp tác triển khai công nghệ tại Viễn Thông A

Phát biểu tại buổi ký kết, bà Hoàng Ngọc Vy – CEO Viễn Thông A cho biết “Với bề dày hơn 20 năm, Viễn Thông A luôn là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu, có hệ thống bán lẻ và chăm sóc khách hàng trải dài khắp toàn quốc. Viễn Thông A hiểu rằng cần phải triển khai những công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh, chăm sóc khách hàng bằng những dịch vụ tối ưu, an toàn. Do sản phẩm cũng như giải pháp của Microsoft phù hợp hoàn toàn với các yêu cầu kể trên, Viễn Thông A quyết tâm đi cùng Microsoft để xây dựng một hệ thống CNTT hiện đại, đáp ứng mục tiêu đem lại những dịch vụ khác biệt, hiện đại, an toàn nhất cho khách hàng.”

Microsoft ký kết hợp tác triển khai công nghệ tại Viễn Thông A

Ông Vũ Minh Trí, tổng giám đốc Microsoft cho biết: “Ứng dụng giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh là việc tối quan trọng với doanh nghiệp, đặc biệt trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Hợp tác giữa Viễn Thông A và Microsoft sẽ là cơ hội để hai phía đồng hành triển khai và mang lại những dịch vụ và giải pháp hiện đại mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn, an ninh ở cấp độ cao nhất.”

Bộ giải pháp này sẽ được cung cấp và triển khai bởi công ty CMC SI Sài Gòn (CMC SI SG), đây không chỉ là đơn vị luôn tìm kiếm các sản phẩm với công nghệ mới nhất để cung cấp cho khách hàng, mà còn luôn muốn tìm ra những phương thức thương mại hợp lý nhất để giúp khách hàng đáp ứng được bài toán cân bằng giữa Công nghệ và Tài chính.