Netflix giới thiệu 3 nhân vật mới trong Phi Vụ Triệu Đô (la casa de papel) mùa 5: tập 1

Các nhân vật mới được giới thiệu trong phần mới nhất bao gồm Úrsula Corberó trong vai Tokio – cô gái đáng trốn khỏi cảnh sát và mất đi tình yêu của đời mình. Miguel Ángel Silvestre  trong vai René, là người mà Tokio yêu say đắm. Và cuối cùng là José Manuel Seda trong vai Sagasta – Chỉ huy Lực lượng Đặc biệt của Quân đội Tây Ban Nha với dày dạn kinh nghiệm, sắc bén và sự tàn nhẫn.

Berlin (Pedro Alonso) đã kể cho Rio (Miguel Herrán) trong các tập đầu của phần 1 rằng theo anh ấy thì một đứa trẻ được xem như “một đầu đạn hạt nhân sẽ phá hủy mọi thứ”.

Người xem sẽ được giới thiệu về con trai của Berlin sau nhiều năm, Rafael, do Patrick Criado (Cảnh sát chống bạo động) thủ vai. Rafael năm nay 31 tuổi, đã theo học ngành kỹ thuật máy tính tại MIT ở Massachusetts và có một điều rất rõ về Rafael đó là: anh ấy không muốn trở thành người giống cha mình.

Ngay từ lúc bắt đầu câu chuyện, một loạt các nhân vật mới đã được giới thiệu.

“Tên tôi là Tokio. Nhưng khi câu chuyện này bắt đầu thì cái tên này không còn là của tôi nữa. Đây là tôi… và đây, tình yêu của đời tôi. Lần cuối cùng tôi nhìn thấy anh ấy, tôi đã bỏ mặc anh ấy trong vũng máu với đôi mắt mở trừng trừng”. Trong phần 1 của la casa de papel, chúng ta bắt gặp Tokio (Úrsula Corberó) ẩn náu trong một nhà xe di động, đang chạy trốn khỏi cảnh sát và chịu đựng nỗi mất mát lớn – chính là mất đi tình yêu của cuộc đời cô. Bên cạnh đó, cùng gặp gỡ René (Miguel Ángel Silvestre, Sky Rojo, Sense8), người đàn ông đã khiến cô bắt đầu rơi vào lưới tình, người cùng cô du lịch, tận hưởng cuộc sống và đồng thời là người cô yêu trước khi Silene Oliveira phát hiện rằng đôi khi mọi thứ trong thế giới nhỏ bé hoàn hảo của cô có thể trở nên sai trái một cách khủng khiếp.

Một nhân vật hoàn toàn mới khác sẽ xuất hiện trong mùa này là Sagasta (José Manuel Seda, Perdóname, Señor), Chỉ huy Lực lượng Đặc biệt của Quân đội Tây Ban Nha. Anh là người dày dạn kinh nghiệm với vô số nhiệm vụ quốc tế chống lại những tội ác kinh khủng nhất của loài người, chính điều này đã biến anh thành những người mà anh ta đã giết. Sagasta là nhà lãnh đạo bẩm sinh, đồng đội của anh luôn sẵn sàng cùng anh vào sinh ra tử nếu anh ta yêu cầu họ, bởi vì anh cũng giống họ và sẽ làm điều tương tự. Khi khoác lên mình bộ đồng phục, anh trở thành một người có óc phân tích sắc bén, lạnh lùng và tàn nhẫn, có khả năng vượt ra bất kỳ quy ước đạo đức hay luân lý nào nếu nhiệm vụ yêu cầu.

Phi vụ triệu đô (Money Heist) Mùa 5 Tập 1 sẽ lên sóng Netflix vào ngày 03.09.2021.

Nội dung tóm tắt của phim:

Băng trộm đã bị vây hãm ở Ngân hàng Tây Ban Nha trong hơn 100 giờ. Họ đã giải cứu Lisbon, nhưng khoảnh khắc đen tối nhất lại đến với họ sau khi cả nhóm để mất đi một thành viên. Nhân vật Giáo sư (Professor) đã bị Sierra bắt và đây là lần đầu tiên ông không chuẩn bị trước kế hoạch trốn thoát. Ở thời điểm tưởng chừng như không còn điều gì khác có thể xảy ra thì một kẻ thù mới xuất hiện và mạnh hơn nhiều so với bất kỳ kẻ thù nào họ đã đối mặt: chính là quân đội. Ngày tàn của vụ trộm vĩ đại nhất trong lịch sử đang đến gần, và những gì bắt đầu như một vụ cướp sẽ biến thành một cuộc chiến.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá