Nimo TV đã quyết định sẽ chia sẻ quyền lợi phát sóng độc quyền vòng Play-in. Đồng thời, Nimo TV sẽ cùng Vietnam Esports TV chính thức đồng phát sóng xuyên suốt giải CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2018. Tuy nhiên, Nimo TV vẫn sẽ phát sóng các trận đấu của giải sớm hơn 15 giây so với VETV và sớm hơn 3 phút so với Garena Live.

Nimo TV chia sẻ quyền phát sóng giải chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2018

Hôm 01/10, Nimo TV đã thông báo về quyền được phát sóng độc quyền vòng Play-in giải thể thao điện tử lớn nhất thế giới của game Liên Minh Huyền Thoại theo thoả thuận giữa Nimo TV và đối tác Garena. Tuy vậy, Nimo TV và VETV quyết định sẽ đồng phát sóng giải đấu Liên minh huyền thoại lớn nhất hành tinh này trên 03 nền tảng khác nhau.

Theo đó, Nimo TV sẽ cùng Vietnam Esport TV (VETV) đồng phát sóng giải đấu trên 03 kênh chính thức là Nimo TV, YouTube và Garena Live. Nhưng đặc biệt hơn, dù chia sẻ quyền phát sóng với 2 kênh khác, Nimo TV vẫn sẽ có quyền lợi được phát sóng các trận đấu của giải sớm hơn 15 giây so với VETV và sớm hơn 3 phút so với Garena Live.Nimo TV chia sẻ quyền phát sóng giải chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2018

Là một bộ môn thể thao điện tử mang tính toàn cầu với 14 giải đấu chuyên nghiệp cùng hệ thống giải đấu được phát sóng bằng 18 ngôn ngữ khác nhau, lượng người xem trung bình là 90 triệu giờ xem hàng tuần, Chung kết thế giới Liên minh Huyền thoại là là giải đấu có thể sánh ngang với các sự kiện thể thao truyền thống. Hiện tại, Nimo TV đang là kênh streaming độc quyền quy tụ hơn 200 top Streamers hot nhất Việt Nam. Người dùng Nimo có thể sử dụng dịch vụ của nền tảng này thông qua ứng dụng Android, iOS và phiên bản website.