Nintendo Game & Watch, máy chơi game cầm tay ra mắt trong tháng 11

Hãng Nintendo đã tung video giới thiệu thiết bị chơi game cầm tay Game & Watch sẽ được ra mắt vào ngày 13/11 tới. 

Theo đó, Nintendo Game & Watch sẽ được cài sẵn tựa game huyền thoại Super Mario Bros. Tuần trước, Nintendo đã thông báo máy chơi game này sẽ có giá 49,99 USD, phát hành với số lượng hạn chế nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày tựa game Mario này ra đời.

Nintendo Game & Watch, máy chơi game cầm tay ra mắt trong tháng 11

Ngoài tựa game Mario gốc, máy chơi game Nintendo này sẽ có tựa game Super Mario Bros: The Lost Levels (được phát hành dưới tên Super Mario Bros. 2 ở Nhật Bản) và phiên bản Ball theo chủ đề Mario, một bước ngoặt mới của trò chơi Game & Watch cổ điển được phát hành lần đầu tiên cách đây nhiều thập kỷ.

Video clip này cho thấy thông tin chi tiết của tay cầm Nintendo Game & Watch được hiện đại hóa (thiết bị cầm tay của Nintendo có trước Game Boy). Nó tích hợp một màn hình LCD sắc nét có đèn nền, trong khi thiết kế chung gợi nhớ đến GBA Micro. Xung quanh phía tay phải, Game & Watch có cổng USB-C để sạc pin.

Nintendo Game & Watch, máy chơi game cầm tay ra mắt trong tháng 11

Nintendo cũng đã giới thiệu một chức năng đồng hồ kỹ thuật số làm trứng Phục sinh, hiển thị một vài Yoshi trong kiểu dáng Super Mario World của họ. Có lẽ trong tương lai gần, Nintendo sẽ tích hợp trong Game & Watch với các phiên bản game SNES cổ điển.

Trang Nikkei Asia cho biết máy console này sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế cho đến tháng 3/2021, với màn hình màu đầy đủ được nâng cấp. Website mua sắm trực tuyến chính thức của Nintendo bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước vào tối thứ Năm nhưng đến sáng hôm sau đã ngừng nhận. Những thiết bị còn lại sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ vào ngày phát hành, công ty Nhật cho biết website có thể sẽ được bổ sung thêm đợt đặt hàng mới trong thời gian tới.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá