Ngoài một số cải tiến về tốc độ truyền dữ liệu, ổ cứng SSD T7 Touch của Samsung được tích hợp thêm đầu đọc vân tay để bảo mật dữ liệu.

Khi nhắc đến ổ cứng SSD rời, người ta chỉ thường nghĩ đến tốc độ truyền dữ liệu và dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên Samsung lại cho rằng cần bổ sung thêm phương thức bảo mật để bảo vệ các tập tin trong trường hợp người dùng sử dụng laptop không có đầu đọc vân tay.

Với ổ cứng SSD T7 Touch vừa được công bố tại CES 2020, bạn có thể đăng ký tối đa 4 dấu vân tay khác nhau để dễ dàng chia sẻ thiết bị với bạn bè hoặc đồng nghiệp khi cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm năm nay còn được tích hợp thêm đèn báo hiển thị khi cắm và truyền dữ liệu, khắc phục thiết sót ở phiên bản trước.

Samsung giới thiệu ổ cứng SSD T7 Touch, bổ sung máy quét vân tay bảo mật

Ổ cứng SSD T7 Touch có khung nhôm chắc chắn, Samsung cho biết thiết bị có khả năng chống chịu tốt, chịu được áp lực khi rơi từ độ cao 2m (dù bạn không nên thử kiểm tra điều này ở nhà). Ổ cứng chỉ có một cổng USB-C duy nhất, có thể kết nối cáp USB-C sang USB-C hoặc USB-C sang USB-A.

Ngoài ra, Samsung còn cung cấp cho ổ cứng SSD T7 Touch tốc độ ghi lên đến 1.000 MB/giây và tốc độ đọc tới 1.050 MB/giây, nhanh gấp đôi so với mẫu T5 trước đó.

Samsung giới thiệu ổ cứng SSD T7 Touch, bổ sung máy quét vân tay bảo mật

Ổ cứng SSD T7 Touch sẽ được bán từ cuối tháng này với giá 130 USD cho phiên bản 500 GB, 230 USD cho phiên bản 1TB và 400 USD cho phiên bản 2TB. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ phát hành thêm một phiên bản T7 không có đầu đọc vân tay vào quý II.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]