OnePlus sẽ giới thiệu nguyên mẫu smartphone 5G tại MWC 2019

OnePlus đã phát triển smartphone 5G được một thời gian dài và hãng hiện sẵn sàng để giới thiệu mẫu đầu tiên tại sự kiện MWC cuối tháng này.

OnePlus sẽ giới thiệu nguyên mẫu smartphone 5G tại MWC 2019

Mới đây, OnePlus đã chính thức xác nhận việc sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G đầu tiên của mình vào cuối tháng 2.

Lãnh đạo công ty đến từ Trung Quốc này cho biết sẽ mời tất cả người tham dự cùng “giao tiếp” thông qua mạng 5G khi đứng ở gian hàng của Qualcomm tại MWC 2019. Bên cạnh đó, khách quan còn được trải nghiệm khả năng chơi game trên mạng 5G “thông qua nguyên mẫu OnePlus 5G mới nhất”. Sự tự tin này có thể thấy nhà sản xuất đã tiến gần tới phiên bản thương mại.

Hiện tại, cấu hình cụ thể của smartphone trên vẫn là ẩn số. Nhưng thông tin có liên quan tới Qualcomm cho thấy khả năng cao flagship mới sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon 855 và cùng với đó là modem Snapdragon X50 với khả năng kết nối mạng 5G.

Thiết kế cũng là điều còn trong bức màn bí mật. Tuy nhiên trước đây từng có tin rò rỉ cho rằng máy sẽ có màn hình với viền bezel siêu mỏng và cơ chế trượt.

Flagship 5G của OnePlus dự kiến ra mắt sớm nhất vào tháng 5, cùng với mẫu OnePlus 7, tuy nhiên model có khả năng kết nối thế hệ mạng di động mới chắc chắn sẽ đắt hơn.

Trước đó, Samsung cũng tiết lộ về smartphone hỗ trợ 5G của mình và thậm chí đã trưng bày một nguyên mẫu tại triển lãm, tuy nhiên thiết bị được cách ly, không thể tiếp cận nên đến nay chi tiết về sản phẩm vẫn là một bí ẩn. Theo các chuyên gia, năm 2019 có thể là thời gian khởi động cho một cuộc đua mới về smartphone 5G giữa các nhà sản xuất điện thoại.

Theo Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá