Hôm 5/8, OPPO Việt Nam đã chính thức giới thiệu OPPO K3, sẽ mở bán độc quyền trên kênh online của hệ thống Thế Giới Di Động từ ngày 07/08/2019.

OPPO K3 ra mắt: Camera trượt, sạc nhanh VOOC 3.0, giá 7 triệu

Máy được trang bị màn hình OLED thiết kế toàn cảnh panoramic 6,5 inch, độ phân giải 2340 x 1080. Nhờ thiết kế camera trượt, K3 có màn hình toàn cảnh panoramic vớ tỉ lệ màn hình/thân máy là 91,1%. Ngoài ra, OPPO K3 còn được trang bị cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình được tích hợp thuật toán nhận diện dấu vân tay AI, giúp cải thiện tốc độ mở khóa hơn 28,5% so với thế hệ trước.

Về hiệu năng, OPPO K3 được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 710, bộ nhớ 6GB tốc độ dữ liệu gấp 4 lần và 64GB dung lượng bộ nhớ trong, đủ dùng cho các tác vụ thường nhật. Ngoài ra, máy còn được trang bị pin 3.765mAh, sạc nhanh và an toàn VOOC 3.0 với thuật toán mới cho phép rút ngắn quá trình sạc, giúp sạc nhanh hơn 25% so với các thế hệ trước. Sạc nhanh VOOC 3.0 còn kiểm soát nhiệt độ máy tốt, nên máy sẽ không bị nóng trong suốt quá trình sạc.

Không chỉ có phần cứng, K3 đem lại trải nghiệm game mượt mà nhờ vào các nâng cấp phần mềm như: Game Boost 2.0 giúp tối ưu trải nghiệm chơi game thông qua các công nghệ Frame Boost và Touch Boost được tích hợp các công cụ phân tích đặc biệt đo lường để giải quyết các vấn đề treo game cũng như hiệu năng của cảm ứng.

Dựa trên những tình trạng kích hoạt game được nhận diện, FrameBoost được sử dụng để phát hiện tình trạng của vi xử lý đồ họa hệ thống theo thời gian thực. Nếu có cảnh báo treo game, tính năng này sẽ tự động phân bổ tài nguyên theo thời gian để đạt được hiệu năng cần thiết, qua đó cải thiện tốc độ khung hình và độ ổn định của game.

OPPO K3 ra mắt: Camera trượt, sạc nhanh VOOC 3.0, giá 7 triệu

Ngoài ra, K3 còn được bổ sung thêm Không gian trò chơi (Game Space), Trợ lý trò chơi (Gaming Assistant), và các ứng dụng khác, giúp giảm thiểu sự phân tâm do các ứng dụng chạy nền, mang đến trải nghiệm game tốt nhất cho người dùng.

Cụm máy ảnh kép trên K3 được tích hợp chế độ siêu chụp đêm 2.0 (Ultra Night Mode 2.0) và chế độ chụp chân dung 2.0 (Portrait Mode 2.0). Chế độ siêu chụp đêm 2.0 tận dụng khả năng nhận diện khuôn mặt khi chụp chân dung ở trong môi trường thiếu sáng, tự động phân biệt chủ thể và khung nền để tái tạo màu da tự nhiên, trung thực hơn. Camnera trước với cảm biến 16MP hỗ trợ làm đẹp AI (AI Beautification) và chế độ chụp chân dung 2.0 giúp các ảnh selfie đẹp tự nhiên và cá nhân hóa hơn.

Từ ngày 07/08/2019, OPPO K3 sẽ được mở bán với giá chính thức là 6,990,000 VND, độc quyền trên kênh online của Thế Giới Di Động (https://www.thegioididong.com/dtdd/oppo-k3). Từ ngày 07/08 đến 30/09, khi mua OPPO K3 bạn sẽ nhận được những ưu đãi như:

  • Chương trình trả góp 0%
  • Sạc dự phòng Tekin hỗ trợ sạc nhanh dung lượng 10,000mAh cho 1,500 khách hàng đầu tiên
  • Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác tại Thế Giới Di Động

Theo OPPO

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn