Đã cận kề ngày diễn ra sự kiện ra mắt iPhone năm 2018, các thông tin về thời gian vận chuyển ba thiết bị mới của Apple cũng được hé lộ.

Đoạn tin nhắn tiết lộ bộ ba sản phẩm iPhone sẽ được phát hành vào ngày 21/9

Đoạn tin nhắn trong nội bộ đối tác vận chuyển từ Italy cho thấy họ đang hối thúc nhân viên của mình tăng cường khối lượng công việc thời gian sắp tới. Hình ảnh tiết lộ chuyến hàng đầu tiên sẽ được vận chuyển vào 21/9, sau sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple 9 ngày.

Tin nhắn cũng cảnh báo lượng hàng vận chuyển sẽ được tăng cường từ 25/9 đến 27/9 nhưng không cao bằng đợt đầu. Dù không có nội dung nói về thiết bị nào sẽ được vận chuyển, dòng dư luận đã đề cập đến Apple và cho rằng lượng hàng tăng liên quan đến thông báo của công ty.

Không có thông tin về những đợt hàng nhiều hơn bình thường trước ngày 21/9 nên đây có thể là thời điểm các thiết bi iPhone được vận chuyển.

Dù tin nhắn tiết lộ liên quan đến Italy, có thể nhiều thị trường khác cũng sẽ bắt đầu cùng thời điểm. Vì “quốc gia hình chiếc ủng” thường là một trong những thị trường đầu tiên nhận được các lô hàng sản phẩm của Apple khi mới ra mắt. Khả năng Mỹ và những nước châu Âu được vận chuyển vào cùng ngày.

Tại sự kiện của Apple năm nay, ba mẫu iPhone mới cùng những thay đổi cho thiết bị khác như Apple Watch, iPad Pro sẽ được giới thiệu. Năm ngoái, iPhone 8/8 Plus được vận chuyển sau khi mở đợt đặt hàng trước 7 ngày, nên các đơn hàng thiết bị năm nay cũng sẽ có thời gian tương tự. Người dùng vẫn đang mong chờ thông tin chính xác về bộ ba sản phẩm bao gồm giá cả và những thông số kỹ thuật.

Theo Apple Insider