Lenovo đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam 2 mẫu laptop ThinkBook 14 và ThinkBook 15 mới hướng tới người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN).

Được ra mắt tại sự kiện IFA 2019 hồi tháng 9, bộ đôi ThinkBook mới có kiểu dáng đẹp và trang nhã, phù hợp với không gian làm việc hiện đại. Sản phẩm đồng thời cũng hội tụ hiệu suất, bảo mật và kết nối mạnh mẽ mà khách hàng DNVVN mong muốn cho một môi trường làm việc thông minh hơn.

Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ông Nguyễn Văn Giáp, Tổng giám đốc, Lenovo Việt Nam, cho biết: “Lực lượng lao động mới, gồm thế hệ Z và millennials (thế hệ Y) hiện đang dần trở thành lực lượng lao động nòng cốt của các doanh nghiệp ngày nay. Họ luôn mong muốn một thiết bị doanh nghiệp hiện đại thực sự, đồng thời phải đảm bảo cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp. Thấu hiểu những mong muốn này, Lenovo ThinkBook mới được thiết kế với kiểu dáng sành điệu mang tính cá nhân hóa hơn cùng trải nghiệm thời thượng nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng, bảo mật mạnh mẽ và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp mà doanh nghiệp cần”.

Bộ đôi ThinkBook 14 (14-inch) và ThinkBook 15 (15-inch) được thiết kế với vỏ khung bằng hợp kim nhôm, được gia công tinh tế cùng tông màu xám trang nhã, sang trọng và hiện đại. Cả 2 máy được trang bị màn hình FHD IPS, độ sáng tới 250 nits, viền cạnh màn hình hẹp cho trải nghiệm gần tràn viền tinh tế. Sản phẩm hiển thị sắc nét với khả năng tái tạo màu chất lượng cao cùng hệ thống loa Dolby Audio cho âm thanh ấn tượng.

Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ

ThinkBook 14 và 15 sở hữu chip xử lý lên tới Intel Core i7 Gen 10 mới nhất, mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới với hiệu năng đột phá. Những chip này có thể học và thích ứng với những thao tác của người dùng, tận dụng những hướng dẫn AI tích hợp sẵn để hoàn thành các tác vụ tính toán chuyên sâu như xử lý ảnh tự động, lọc video v.v… Bên cạnh đó, ổ lưu trữ PCIe SSD cùng bộ nhớ trong DDR4 tốc độ cao, dung lượng lớn giúp xử lý dễ dàng mọi tải công việc nặng nhất, thậm chí hiệu năng còn được nâng cao hơn nhờ bộ nhớ Intel Optane Memory H10 với Solid State Storage.

ThinkBook Series là dòng laptop mới được thiết kế dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với hiệu năng, bảo mật cùng loạt tính năng cấp doanh nghiệp tân tiến, giúp cho nhân viên CNTT yên tâm hơn trong quản trị thiết bị và hệ thống.

Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ

ThinkBook được tích hợp giải pháp ThinkShield do Lenovo phát triển, giúp bảo vệ người dùng tối đa:

  • Smart Power Button: Mở khóa một bước và khởi động máy với nút nguồn thông minh được tích hợp đầu đọc vân tay.
  • ThinkShutter: Đảm bảo tính riêng tư của webcam với nắp che camera.
  • Vantage Wi-Fi Security: Tiến hành phân tích rủi ro của các mạng Wi-Fi và cảnh báo người dùng những trường hợp đáng ngờ
  • TPM 2.0 (firmware): Cho phép mã hóa ổ đĩa qua Windows 10 Bitlocker để đảm bảo dữ liệu kinh doanh an toàn

Người dùng ThinkBook có thể trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi Skype for Business ngay lập tức với hotkey, giúp cho tương tác nhóm khi làm việc trở nên dễ dàng hơn. Cũng giống như các sản phẩm thuộc dòng Think, Lenovo cung cấp gói dịch vụ bảo hành cấp doanh nghiệp dành cho các sản phẩm ThinkBook như Lenovo Premier Support (gói dịch vụ cao cấp) giúp giảm thiểu thời gian ngừng trệ hệ thống, đảm bảo luôn có giải pháp kịp thời và hiệu quả cho mọi thách thức CNTT.

Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ

Lenovo ThinkBook 14 và 15 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11/2019 với giá khởi điểm lần lượt là 11.990.000 VND và 12.290.000 VND. Cả 2 máy đều có chế độ bảo hành tận nơi 1 năm đi kèm dịch vụ Lenovo Premier Support (gói dịch vụ cao cấp).

Hình ảnh tại sự kiện

Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Lenovo ra mắt ThinkBook 14/15, hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ